Quán quân Sao mai 2019 Trương Thùy Dương: Những bước đi không mệt mỏi!

Một trong số 3 quán quân Sao mai 2019, Trương Thùy Dương là quán quân dòng nhạc nhẹ Sao mai 2019 đã chứng tỏ được tài năng, quyết tâm và sự bứt phá mạnh mẽ của mình để bước lên bậc chiến thắng.

Cuộc thi Sao mai 2019 đã khép lại với chiến thắng thuộc về 3 gương mặt trẻ gồm Dương Hải Yến (dòng nhạc thính phòng), Quách Mai Thy (dòng nhạc dân gian) và Trương Thùy Dương (dòng nhạc nhẹ).

Đây là 3 thí sinh được đánh giá cao từ các vòng thi trước với phong độ luôn ổn định, kỹ thuật thanh nhạc tốt và có nhiều bứt phá bất ngờ trong đêm chung kết xếp hạng.

Trong 3 gương mặt quán quân Sao mai 2019, Trương Thùy Dương là cô gái sở hữu chất giọng đầy nội lực, mạnh mẽ đến từ mảnh đất Ninh Thuận là quán quân dòng nhạc nhẹ Sao mai 2019.

Trương Thùy Dương đã có hành trình chinh phục để trở thành quán quân dòng nhạc nhẹ Sao mai 2019 như thế nào?

Trương Thùy Dương đã có phần kết hợp thú vị trong phần thi với ca sĩ khách mời Nhật Thủy trong liên khúc Mơ, Lovin' You.

Trương Thùy Dương (SBD: 03) quê ở Bình Thuận, là sinh viên năm thứ 2 của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (cơ sở 2). Cô được ban giám khảo đánh giá có chất giọng cá tính, kỹ thuật thanh nhạc vững vàng, đặc biệt cách xử lí bài rất tinh tế, thông minh và đột phá.

Tại đêm chung kết xếp hạng Sao mai 2019 diễn ra đêm 14/4, Thùy Dương đã thu phục được ban giám khảo cùng khán giả khi thể hiện ca khúc Bước đi và không dừng lại trong phần đơn ca và màn song ca thú vị với ca sĩ Nhật Thủy trong liên khúc Mơ, Lovin' You.

Trương Thùy Dương sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nhạc, những ngày bé, cái máu âm nhạc đã ăn sâu trong tâm thức và càng ngày càng là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của cô. Thế nên tuổi thơ của Dương luôn song hành cùng ánh đèn sân khấu, đây cũng là cơ hội để Dương rèn dũa giọng ca và kinh nghiệm trình diễn của mình.

Năm 14 tuổi, Trương Thùy Dương đạt giải nhất cuộc thi “Giọng ca vàng tỉnh Ninh Thuận”, từ đó Dương trở thành gương mặt tiêu biểu, đại diện tỉnh tham gia nhiều cuộc thi lớn.

Sau khi tốt nghiệp THPT, Dương thi vào trường Đại học văn hóa nghệ thuật Quân đội. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên Dương phải tìm kiếm cơ hội vừa để kiếm tiền để học vừa là học hỏi kinh nghiệm cho công việc của mình.

Nhờ bạn bè nên Dương tìm được và bắt đầu bén duyên với những show diễn đầu đời. Dương cũng từng tham gia nhiều cuộc thi như: Giọng ca bất bại, Việt Nam Idol… để tìm kiếm cơ hội phát triển nhưng dường như cô chưa gặp may mắn nên phải ngậm ngùi chia tay ngay từ những vòng đầu tiên.

Tuy nhiên, Dương không nản chí. Rồi cơ hội cũng đến với Dương. Cái ngày Dương quyết định đăng kí thi Sao Mai 2019, Dương quyết tâm muốn được thử sức để thỏa niềm đam mê ca hát.

Với giọng ca cá tính, có kỹ thuật đột phá nên Dương đã từng bước tiến vào vòng trong của Sao mai 2019. Tiếp đó, Dương là 1 trong 6 gương mặt lọt vào đêm chung kết xếp hạng Sao Mai toàn quốc năm 2019.

Trương Thùy Dương đạt giải nhất phong cách nhạc nhẹ Sao Mai 2019

Tại đêm chung kết xếp hạng Sao Mai 2019 diễn ra tối 14/4, Trương Thùy Dương lại một lần nữa được xướng tên với giải nhất phong cách nhạc nhẹ, là 1 trong 3 quán quân của Sao mai 2019.

TIN LIÊN QUAN
PV
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều