quản lý đất đai

tin tức về quản lý đất đai mới nhất

Xây nhà ồ ạt chạy quy hoạch trên đất công ty cà phê: 'Người ký đổ lỗi rất thiếu trách nhiệm'
 

22/01/2021

Địa phương để người dân xây nhà trái phép trên đất giao cho doanh nghiệp là thiếu trách nhiệm, Bí thư Huyện ủy Cư Kuin (Đắk Lắk) Lê Thái Dũng cho biết, phía Tổng công ty Cà phê VN thiếu tôn trọng địa phương, không có tinh thần xây dựng 

Bắt tạm giam, khám xét nơi ở của 4 cán bộ sai phạm đất đai ở Cần Thơ
icon

Ngày 21/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Cần Thơ tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam và khám xét nơi ở 4 cán bộ vi phạm về quản lý đất đai xảy ra tại quận Bình Thủy.

Bình Thuận: Khởi tố, khám nhà cựu Chủ tịch UBND TP Phan Thiết
icon

Ngày 16/12, Công an tỉnh Bình Thuận đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với ông Đỗ Ngọc Điệp – cựu Chủ tịch UBND TP Phan Thiết (Bình Thuận).

Lạng Sơn: Khởi tố, bắt Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường huyện
icon

Trưởng phòng Tài nguyên - Môi trường (TN&MT) huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) Nguyễn Thế Tập vừa bị khởi tố, bắt tạm giam vì vi phạm các quy định trong quản lý đất đai trên địa bàn.

Bí thư tỉnh Thanh Hóa: Rà soát rừng phòng hộ mà chỉ ngồi một chỗ, đeo kính khoanh vùng
icon

Nói về những người được giao nhiệm vụ rà soát rừng phòng hộ, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến nói: Nhiều người làm không đến nơi đến chốn. Họ chỉ ngồi một chỗ, đeo kính khoanh vùng rừng trong khi có nhiều nơi không xứng đáng được khoanh vùng rừng phòng hộ

Vụ cán bộ Trà Vinh gây thất thoát 120 tỷ đồng: Khởi tố, bắt thêm 3 bị can
icon

Cơ quan Công an tỉnh Trà Vinh đã khởi tố, bắt thêm 3 người trong vụ vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát gần 120 tỷ đồng.

Bình Thuận: Bắt giam Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Tuy Phong
icon

Ngày 15/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tuy Phong (Bình Thuận) cho biết đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với ông Võ Việt Hùng, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Tuy Phong về tội 'Vi phạm các quy định về quản lý đất đai'.