quân đội

tin tức về quân đội mới nhất

Nước lũ dâng cao bao vây, người dân Trung Quốc sơ tán khỏi đảo
 

15/07/2020

Người dân trên đảo Giang Châu nằm giữa sông Trường Giang của Trung Quốc đang nhanh chóng đi sơ tán khi nước lũ không ngừng dâng cao. 

Quân đội Trung Quốc ra tay, điều lực lượng 'khủng' đến tiếp sức tâm dịch Vũ Hán
icon

Ngày 2/2 Quân đội Trung Quốc đã khẩn trương điều động nhiều lực lượng, trong đó có các máy bay vận tải cỡ lớn đến Vũ Hán để tiến hành cứu trợ nhân dân đang trong tình cảnh 'không lối thoát' ở đây.

Quân đội kỷ luật 708 đảng viên và 41 tổ chức đảng do những vi phạm gì?
icon

Thường vụ Quân ủy Trung ương, cấp ủy, UBKT các cấp đã thi hành kỷ luật đối với 708 đảng viên và 41 tổ chức đảng trong 3 năm qua.

Việt Nam chuẩn bị cử hàng trăm 'sứ giả' tham gia giữ gìn hòa bình LHQ
icon

Hiện việc đăng ký năng lực cho Đội Công binh Việt Nam vào hệ thống hệ thống sẵn sàng năng lực của Liên Hợp Quốc đã hoàn tất, với quân số dự kiến 268 người.

Bộ trưởng Quốc phòng: Quân đội không để bị bất ngờ trong mọi tình huống
icon

Sáng 16/2, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Ngô Xuân Lịch đã đến thăm, kiểm tra công tác chuẩn bị tuyển quân năm 2019 của thị xã Sơn Tây.

Rà soát, điều chỉnh tổ chức biên chế, xây dựng quân đội tinh, gọn, mạnh
icon

Trong thời gian tới, ngành quân lực và các cơ quan, đơn vị cần tiếp tục nghiên cứu, tham mưu, đề xuất nhằm tổ chức, xây dựng lực lượng quân đội theo hướng tinh, gọn, mạnh; đồng thời tiếp tục rà soát, điều chỉnh tổ chức biên chế các cơ quan, đơn vị cấp chiến dịch, chiến lược;...