Quân đội Mỹ giải cứu Tổng thống Nga trong phim "bom tấn" của Hollywood

Đề tài liên quan đến nước Nga vốn gợi rất nhiều tò mò, và việc Tổng thống Nga xuất hiện trong một bộ phim bom tấn mới của Hollywood chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả.

Trên kênh Youtube của hãng phim Lionsgate Movies mới đây cho đăng tải một đoạn trailer của bộ phim mới "Hunter-killer", trong đó cho thấy các tàu ngầm Mỹ đã tham gia ngăn chặn Chiến tranh thế giới thứ ba, đồng thời giải cứu Tổng thống Nga.

Bộ phim mới kể về thủy thủ đoàn thuộc một tàu ngầm Mỹ, nằm ở Bắc Băng Dương. Trong quá trình di chuyển, họ phát hiện ra âm mưu đảo chính quân sự do Bộ trưởng Quốc phòng Nga khởi xướng được lên kế hoạch tại Nga. Nếu âm mưu này thành công, nó có thể phá hủy trật tự thế giới và dẫn đến một cuộc chiến tranh quy mô lớn. Để ngăn chặn điều này, các thành viên thủy thủ đoàn quyết định tiến hành một chiến dịch để giải cứu Tổng thống Nga.

Hai tài tử gạo cội Gerard Butler và Gary Oldman sẽ đảm nhận vai chính trong phim, ngoài ra diễn viên Nga Alexander Dyachenko sẽ đóng vai trò Tổng thống Nga, và Donovan Marsh sẽ giữ vai trò đạo diễn. Phim dự kiến sẽ được phát hành tại Nga vào ngày 25/10/2018. Được biết, bộ phim điện ảnh này được dàn dựng theo cuốn sách sắp ra mắt mang tựa đề "Firing Point" của nhà chỉ huy hải quân đã nghỉ hưu George Wallace và Don Keith. 

Trước đó, nhà làm phim nổi tiếng Oliver Stone, sau nhiều lần được tiếp xúc với Tổng thống Nga Vladimir Putin, cũng đã nung nấu ý định làm một bộ phim điện ảnh về ông chủ điện Kremlin. Nhà làm phim 70 tuổi tiết lộ dự án phim mới sẽ xoay quanh sự nghiệp chính trị của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ông Stone cho rằng, Putin là nhà lãnh đạo quan trọng bậc nhất trên thế giới, trong khi đó người Mỹ vốn không dành cho nhà lãnh đạo Nga cái nhìn thiện cảm, và ông muốn thông qua bộ phim mang đến một góc nhìn khác về Tổng thống Putin.

Bộ phim tài liệu The Putin Interviews (Phỏng vấn Putin) do đạo diễn người Mỹ từng đoạt giải Oscar này thực hiện cũng được phát sóng trên kênh truyền hình Showtime (Mỹ) hồi năm 2017, và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong suốt 3 năm (2015-2017) ông đã tiến hành 12 cuộc phỏng vấn ở nhiều địa điểm với Tổng thống Nga Vladimir Putin và dựng thành một bộ phim dài 4 tiếng.

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều