Quà tặng cho độc giả từ gia đình ngưởi tiền sử Crood

Được coi là phiên bản hoạt hình của bom tấn "Avatar", "The Croods" là cuộc phiêu lưu hài hước với định dạng 3D, lấy bối cảnh xoay quanh một gia đình ở thời tiền sử.
Quà tặng cho độc giả từ gia đình ngưởi tiền sử Crood - ảnh 1

Khi hang động, vốn là nơi sinh sống của họ bị phá hủy, gia đình nhà Crood buộc phải lần đầu tiên bước chân vào một cuộc hành trình bất định. Sau khi được thử thách bởi những khác biệt về nhận thức giữa 3 thế hệ, trải qua nhiều biến cố địa chất, nhà Crood khám phá ra một thế giới mới với vô số sinh vật kỳ thú, cùng một tương lai nằm ngoài trí tưởng tượng của mình.

Trên cuộc hành trình, họ gặp Guy. Chàng trai với những phát minh đáng kinh ngạc - như lửa… và giầy - đã làm đảo lộn mọi thứ. Hầu hết các thành viên trong gia đình (đặc biệt là Eep) đều sẵn sàng đón nhận tư tưởng mới của Guy về vùng đất của "ngày mai", nhưng Grug thì trông thấy mối hiểm họa lớn nhất: một gã trai tuổi teen hấp dẫn mà ông phải giữ Eep tránh xa.

Nhưng nhà Crood sớm nhận ra rằng nếu không chịu tiến hóa, thì họ cũng sẽ không thể tồn tại được.

Trailer phim.

Phim có sự tham gia lồng tiếng của người đẹp Emma Stone trong vai cô con gái lớn của nhà Croods. Tài tử Ryan Reynolds thể hiện giọng nói của chàng du mục lạ mặt gặp gỡ gia đình Croods trong chuyến hành trình. Hai diễn viên Nicolas Cage và Catherine Keener cũng góp mặt trong bom tấn hoạt hình 3D này.

Bộ phim The Croods dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 22/3 (cùng ngày khởi chiếu với khu vực Bắc Mỹ).

Các khán giả yêu thích phiên bản lồng tiếng Việt còn có cơ hội gặp cô nàng Vân Trang xinh đẹp (diễn viên trong các phim Cô dâu đại chiến, Thiên mệnh anh hùng, Scandal) khi nữ diễn viên tham gia lồng tiếng cho nhân vật Eep - một cô gái tuổi teen điển hình. Trong khi đó, anh chàng Isaac đẹp trai của nhóm nhạc 365 sẽ đảm nhận việc lồng tiếng cho nhân vật Guy - một thanh niên thân thiện, láu lỉnh, thông minh, hoạt bát.

Trong phiên bản gốc, người đẹp Emma Stone đảm nhận việc lồng tiếng cho vai cô con gái lớn của nhà Croods. Trong khi đó, tài tử Ryan Reynolds thể hiện giọng nói của chàng du mục lạ mặt gặp gỡ gia đình Croods trong chuyến hành trình. Hai diễn viên Nicolas Cage và Catherine Keener cũng góp mặt trong bom tấn hoạt hình 3D này.

Quà tặng cho độc giả từ gia đình ngưởi tiền sử Crood - ảnh 2
Quà tặng cho độc giả từ gia đình ngưởi tiền sử Crood - ảnh 3
Quà tặng cho độc giả từ gia đình ngưởi tiền sử Crood - ảnh 4

Nhà phát hành The Croods ở Việt Nam dành tặng cho độc giả của Zing những món quà thú vị như miếng dán in hình các nhân vật trong phim, balo và cả chú khỉ dễ thương.

Những độc giả trả lời chính xác các câu hỏi dưới đây và nhanh tay gửi về hộp tin nhắn của trang mạng xã hội Zing Giải Trí sẽ có cơ hội nhận được món quà này. Thời hạn nhận đáp án đến hết ngày 20/3.

1. Ryan Reynolds từng tham gia lồng tiếng cho bộ phim nào?

a. Avatar
b. And Then There Was Gordon
c. Friends

2. Emma Stone đang tham gia những dự án phim gì?

a. The Amazing Spider-Man và The Gangster Squad
b. X-Men: Days of future past
c. The Matrix và The Hangover

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !