"ProduceX101" gian lận phiếu bầu: cảnh sát tuyên bố đã tìm ra bằng chứng

Cảnh sát xác nhận ProduceX101, lò sản xuất hàng loạt nhóm nhạc đình đám xứ kim chi bị tố thao túng phiếu bầu, gian lận kết quả. Số phận tân binh X1 sẽ ra sao?

11 thành viên của nhóm nhạc X1, tân binh bước ra từ chương trình ProduceX101

Cảnh sát thành phố Seoul sau khi tiến hành điều tra nghi án Mnet gian lận phiếu bình chọn trong chương trình ProduceX101 đã phát hiện kết quả thực sự đã bị xáo trộn.

Họ đã tìm thấy bằng chứng cho thấy thứ hạng cuối cùng của 2 hoặc 3 thành viên nhóm X1, nhóm chiến thắng trong đêm chung kết ProduceX101, đã bị thay đổi. 

Woollim Entertainment, Starship Entertainment và MBK Entertainment là những công ty giải trí nghi có liên quan đến vụ bê bối bình chọn mà cảnh sát đang tiến hành điều tra. Trước đó cảnh sát đã khám và thu giữ tài liệu ở văn phòng đội sản xuất Mnet bên trong tòa nhà CJ E&M còn lưu trữ dữ liệu bỏ phiếu.

Sắp tới đây, đài truyền hình MBC sẽ phát sóng tập điều tra đặc biệt về vụ gian lận bình chọn ProduceX101 trong chương trình MBC PD NOTE. Liệu MBC có tiếp tục đào sâu thêm toàn cảnh bộ vụ bê bối chấn động làng giải trí dịp nửa cuối 2019? 

Hiện vụ việc khiến fam hâm mộ Kpop toàn thế giới phẫn nộ. Thật khó có thể tin được một chương trình truyền hình uy tín, lò sản xuất hàng loạt nhóm nhạc đình đám lại có thể gian lận bình chọn. Liệu Mnet thao túng kết quả bình chọn như thế nào và họ đã đưa ai vào giành lấy những vị trí chính đáng kia đang thu hút sự chú ý của nhiều fan hâm mộ.

ProduceX101 là chương trình quy mô lớn nơi các "Nhà sản xuất quốc dân" (khán thính giả) sẽ "sản xuất" ra một nhóm nhạc nam tạm thời bằng cách bình chọn cho các thực tập sinh mà mình yêu thích trong số 101 thực tập sinh đến từ nhiều công ty giải trí khác nhau lẫn các thực tập sinh tự do. Công chúng cũng sẽ được bầu chọn phong cách và tên nhóm.

Đội hình 11 thành viên của X1 debut ngày 27/8 bao gồm:Kim Yo-han, Kim Woo-seok, Han Seung-woo, Song Hyeong-jun, Cho Seung-youn, Son Dong-pyo, Lee Han-gyul, Nam Do-hyon, Cha Jun-ho, Kang Min-hee, Lee Eun-sang.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều