Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, cô ca sĩ "Cơn gió lạ" đã thực hiện một bộ ảnh trong trang phục áo dài để gửi tặng đến tất cả người phụ nữ thay cho lời chúc mừng ý nghĩa nhất.

Theo đuổi phong cách hiện đại và quyến rũ khi đứng trên sân khấu lẫn ngoài đời, nên trong những hình ảnh này, Phương Linh khiến khán giả rất bất ngờ và có chút lạ lẫm. Dù vậy, cô ca sĩ xinh đẹp vẫn được khen là thể hiện được nét dịu dàng và cực kì duyên dáng.

Tuy năm 2012 không phải là quãng thời gian quá ồn ào của Phương Linh trên các phương tiện truyền thông, thế nhưng cô vẫn khiến người hâm mộ hài lòng khi phát hành video clip chính thức đầu tiên trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của mình mang tên Cám ơn anh.

Năm qua, "cặp đôi hoàn hảo" của Vpop Phương Linh - Hà Anh Tuấn dù không còn hợp tác chính thức nhưng vẫn nhiều lần kết đôi trên sân khấu để mang lại hương vị mới cho khán giả yêu nhạc.

Dù vậy, Phương Linh trong thời gian vừa qua vẫn không may dính nghi vấn có clip nóng. Tuy nhiên, cô đã nhanh chóng bác bỏ, tin đồn này cũng nhanh chóng rơi vào dĩ vãng. Cô cũng bị đồn thổi là đã về Quảng Ninh kết hôn và sinh con cho một đại gia Quảng Ninh sau khi phát hành album Pha lê năm 2009. Lần này, cô chọn cách im lặng.

Hiện tại, Phương Linh vẫn dành nhiều thời gian cho các chương trình âm nhạc cũng như tập trung đầu tư cho các sản phẩm mới.

Cùng xem Phương Linh duyên dáng trong tà áo dài:

Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 1
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 2
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 3
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 4
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 5
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 6
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 7
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 8
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 9
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 10
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 11
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 12
Phương Linh diện áo dài mừng Quốc tế phụ nữ - ảnh 13

Phương Giang

Giám đốc sáng tạo: Trịnh Tú Trung

Make up: Dũng Phan

Áo dài: Minh Châu

Photo: Tom Nguyễn

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !