Phúc XO "nổi như cồn" trên mạng bởi dàn xe mạ vàng

Phúc XO nổi danh trên mạng xã hội bởi sở thích đeo vàng cùng dàn xe mô tô mạ vàng đình đám có giá trị cả chục tỷ đồng trước khi bị tạm giữ điều tra hành vi liên quan đến ma túy.

Phúc XO

Phúc XO nổi danh với những chiếc mô tô mạ vàng

Sáng 10/4, Trần Ngọc Phúc (được biết đến với biệt danh Phúc XO) bị tạm giữ để điều tra về hành vi liên quan đến ma túy.

Phúc XO vốn nổi danh trên mạng xã hội bởi sở thích đeo vàng cùng dàn xe mô tô mạ vàng đình đám trước khi bị công an tạm giữ. Đã có thời điểm, Phúc XO đã đeo trên người hơn chục cân vàng.

Phúc XO

Phúc XO còn là một nhân vật nổi danh trên mạng xã hội không chỉ do sở thích sưu tập và đeo vàng mà bộ sưu tập mô tô mạ vàng hàng độc đáo trị giá hàng chục tỷ đồng cũng khiến nhiều dân mê xe phải trầm trồ.

Hầu hết những chiếc mô tô đắt tiền được Phúc XO mua về đều được mạ vàng. Chính những chiếc xe này được Phúc XO “khoe” trên Facebook của mình. Nhân vật này từng tiết lộ đã chi trên 500 triệu đồng để mạ những chiếc mô tô của mình.

Phúc XO

Trong bộ sưu tập mô tô mạ vàng của Phúc XO có chiếc Honda Fury. Đây là chiếc môtô mạ vàng hoàn thiện sớm nhất trong bộ sưu tập mô tô mạ vàng của Phúc XO.

Phúc XO

Honda Fury là dòng xe chopper đầu tiên của Honda được bán với giá khoảng gần 600 triệu. Thế nhưng, sau khi mạ vàng nhiều chi tiết, giá trị chiếc xe này khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Phúc XO

Harley-Davidson cũng được mạ vàng.

Trong bộ sưu tập này còn có một chiếc Harley-Davidson V-Rod. Chiếc xe cũng đã được mạ vàng và được Phúc XO khoe trong vài tháng trở lại đây.

Phúc XO

Hai chiếc mô tô phân khối lớn được mạ vàng thu thút sự chú ý.

Phúc XO còn từng tuyên bố sẽ mạ vàng chiếc ô tô hạng sang Mercedes-Maybach S 600 trong tương lai.

Không chỉ có sở thích mạ vàng, Phúc XO còn có sở thích sưu tập mô tô và xe máy biển đẹp. Trong bộ sưu tập của Phúc XO còn có 2 chiếc superbike đình đám là Ducati 1299 Panigale và 1199 Panigale S.

Ngoài ra, Phúc XO cũng cho biết đã tậu chiếc mô tô điện Tron Light Cycle và cho biết chiếc xe đang trên đường về Việt Nam. 

Phúc XO

Phúc XO cũng cho biết đã tậu chiếc mô tô điện Tron Light Cycle và cho biết chiếc xe đang trên đường về Việt Nam.

Thông tin trên báo chí cho thấy, sáng 10/4, lực lượng công an TP.HCM đã tạm giữ Phúc XO để điều tra hành vi có liên quan đến ma túy.

Loạt xe mạ vàng đình đám của Phúc XO:

Phúc XO

Phúc XO

Phúc XO
Phúc XO
Phúc XO
Phúc XO

TIN LIÊN QUAN
HN (Tổng hợp)

Nổi bật

Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều