phụ huynh

tin tức về phụ huynh mới nhất

Phụ huynh lại than trời các khoản đóng đầu năm
 

12/09/2020

Lạ là năm nào cũng than, nhưng khoản đóng năm sau cứ cao và nhiều hơn năm trước.

Sở GD&ĐT Hà Nội ra công văn mới gỡ 'lệnh cấm' thu phí học online với trường tư
icon

Về quy định 'không được thu bất kỳ khoản tiền nào đối với học sinh, phụ huynh học sinh khi học online' gây thắc mắc, Sở GD&ĐT Hà Nội ngày 17/3 đã ra văn bản làm rõ việc thu các khoản tiền dạy học online đối với các trường ngoài công lập.

Phụ huynh và giáo viên “nâng cấp level” để dạy trực tuyến cho học sinh
icon

Tình cờ vào phòng xem con đang trong giờ học trực tuyến, chị Hồng Vân (một phụ huynh có con học lớp 9 ở Hà Nội) bất ngờ khi thấy con đang đứng tập thể dục, trước mặt là màn hình máy tính.

“Chiến thuật” trao đổi thông tin về dịch bệnh với con cái
icon

Trẻ con có cách tiếp nhận thông tin hoàn toàn khác người lớn, và trong giáo dục luôn có những nguyên tắc cơ bản mà phụ huynh cần lưu ý để việc truyền đạt thông tin hiệu quả. Thông tin về dịch bệnh cũng vậy.

Triệu tập 18 “quái xế” tuổi teen tụ tập đua xe tại Đà Lạt
icon

Chiều ngày 27/11, Đội CSGT Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã triệu tập 18 thanh, thiếu niên đang ở độ tuổi đi học tới trụ sở làm việc, cùng sự giám hộ của các bậc phụ huynh, để làm rõ hành vi vi phạm khi tham gia giao thông.

Thi THPT Quốc gia: Phụ huynh miền Trung đội nắng, chờ con hoàn thành môn thi đầu tiên
icon

Nắng nóng kéo dài nhiều ngày liền ở các tỉnh miền Trung khiến các bậc phụ huynh phải đưa con đi thi từ rất sớm. Nhiều phụ huynh tìm kiếm cho mình những bóng mát để trú chân hoặc đội nắng chờ con hoàn thành bài thi đầu tiên.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng dâm ô nhiều bé gái lớp 1
icon

Ngày 2/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Công an TP Long Xuyên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Tấn Thành (SN 1972; ngụ phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên) để tiếp tục điều tra về hành vi 'Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi'.