Phóng viên bị cướp giật laptop khi đang tác nghiệp

Trong lúc ngồi trên vệ đường tác nghiệp, một phóng viên tại TP.HCM đã bị hai thanh niên đi xe máy áp sát cướp chiếc laptop trên tay.

Vào khoảng 21h30 tối 18/9, nhiều người dân trong đó có một số phóng viên đứng trước hẻm 111 đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú bất ngờ chứng kiến vụ cướp giật táo tợn. Nạn nhân là một phóng viên Báo điện tử VtcNews (Văn phòng đại diện tại TP.HCM)

Vào thời điểm trên, một số phóng viên có mặt tại hiện trường đưa tin về vụ việc tìm thấy thiết bị chứa chất phóng xạ bị thất lạc tại căn phòng trọ số 111/15 đường Vườn Lài, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.

Phóng viên bị cướp giật laptop khi đang tác nghiệp  - ảnh 1
Nơi phóng viên Báo điện tử VtcNews bị cướp laptop (Ảnh: Phương Nguyễn)

Khi khu vực bị phong tỏa, các phóng viên tác nghiệp ngay tại hiện trường. Lúc này phóng viên Báo điện tử VtcNews và phóng viên Báo Phụ Nữ TP.HCM ngồi trên vệ đường mở laplop làm việc thì xuất hiện hai thanh niên chở nhau trên xe tay ga hiệu Air Blade.

Bất ngờ đối tượng ngồi sau chồm người giật lấy chiếc laptop hiệu HP (trị giá 13 triệu đồng) trên tay phóng viên Báo điện tử VtcNews. Dù phóng viên có phản ứng tức thời, một số người dân cùng hô hoán truy đuổi theo nhưng hai tên cướp đã rồ ga phóng mất hút.

Người dân tại khu vực trên cho biết tình hình an ninh trật tự tại địa phương chưa được đảm bảo, tại đây từng có nhiều vụ cướp giật táo tợn tương tự như trên.

TIN LIÊN QUAN
Phương Nguyễn
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều