phong toả

tin tức về phong toả mới nhất

Sáng 14/6, Hà Nội ghi nhận 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2
 

14/06/2021

Sáng nay (14/6), CDC Hà Nội thông tin ghi nhận thêm 3 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 1 trường hợp là bảo vệ bệnh viện Đức Giang trú tại Ngọc Lâm, Long Biên.   

Hà Nội: Thêm 5 ca dương tính nCoV, 1 ca liên quan đến Công ty T&T và Times City
icon

CDC Hà Nội vừa thông tin ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 trên địa bàn thành phố. Trong đó có 1 ca thuộc chùm Times City và Công ty T&T

Dịch bùng phát ở Bắc Giang, Bắc Ninh, sẽ phân loại F1 để thực hiện cách ly tại nhà
icon

Không phải tất cả F1 - người tiếp xúc gần với F0 đều có thể nhiễm vi - rút. Việc gom tất cả F1 vào một chỗ, nếu khu cách ly tập trung không đảm bảo sẽ rất dễ bị lây nhiễm chéo.

Hà Nội thêm 8 ca dương tính mới liên quan đến Công ty T&T
icon

CDC Hà Nội vừa có báo cáo nhanh về 8 trường hợp dương tính mới với SARS- CoV- 2 liên quan đến chùm ca bệnh Công ty T &T và Times City.

Chiều 25/5, Hà Nội có 6 ca dương tính, 3 ca thuộc nhóm Công ty T&T
icon

CDC Hà Nội vừa có báo cáo nhanh về 6 ca dương tính mới với SARS- CoV- 2 được ghi nhận trong chiều 25/5, trong đó có 3 ca liên quan đến chùm ca bệnh tại Times City và Cty T&T.

Hà Nội thêm 10 ca dương tính nCoV, 8 ca liên quan đến Công ty T&T
icon

CDC Hà Nội thông tin, tính đến 11 giờ trưa nay (25/5), Hà Nội ghi nhận thêm 10 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 8 trường hợp thuộc chùm ca bệnh tại Times City và Công ty T&T.

Hà Nội: Từ 12h00 trưa 25/5 tạm dừng hoạt động nhà hàng ăn uống, cắt tóc, gội đầu
icon

Từ 12h00 trưa 25/5, nhà hàng, cơ sở dịch vụ ăn, uống tại chỗ ở Hà Nội chỉ được phép bán hàng mang về; không tổ chức ăn uống, liên hoan tập trung đông người.

Bác sĩ BV Bắc Thăng Long dương tính với nCoV, giám đốc khẳng định 'không lây lan dịch ra ngoài'
icon

Liên quan đến trường hợp bác sĩ vừa được phát hiện dương tính với SARS- CoV- 2, Giám đốc BV Bắc Thăng Long - Vũ Cao Cương, khẳng định “không có việc lây lan dịch bệnh (PV) ra ngoài”.

Tối 24/5 thêm 3 ca dương tính liên quan vợ chồng ở Times City
icon

CDC Hà Nội vừa có báo cáo nhanh về 3 trường hợp dương tính với SARS- CoV- 2 tại Cty T& T liên quan đến chùm ca bệnh ở Times City.

Hà Nội: Thêm 2 ca dương tính với SARS- CoV- 2, có 1 F1 tiếp xúc tại sân bóng với nam sinh ở Gia Lâm
icon

CDC Hà Nội vừa có báo cáo nhanh 2 ca dương tính với SARS- CoV- 2 mới, trong đó 1 ca là F1 thuộc chùm K3 Tân Triều và 1 trường hợp thuộc chùm ca bệnh Bắc Ninh.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tiếp tục thực hiện cách ly y tế
icon

  Ngày 20/5/2021, Bộ Y tế đã ban hành Quyết định số 2485/QĐ-BYT về việc Gia hạn thời gian cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung.

Người dân chung tay hỗ trợ công nhân tại vùng dịch Bắc Giang
icon

Mấy ngày qua, chị Hoàng Thị Hường, công nhân ở trọ tại thị trấn Lếnh, Việt Yên, Bắc Giang chỉ ăn cơm cá mắm hoặc mì tôm... Dù có thể đi chợ nhưng lo ngại dịch bệnh, chị nhờ bác chủ nhà sáng nay mua giúp thịt lợn...

Hà Nội thêm 2 ca dương tính nCoV, 1 là F1 của cựu Giám đốc Hacinco
icon

CDC Hà Nội vừa có báo cáo nhanh về 2 trường hợp dương tính mới trong khu cách ly tập trung, trong đó 1 trường hợp là F1 của BN3634 và 1 liên quan đến chùm ca bệnh Bắc Ninh.

Thêm 6 người F1 của vợ chồng cựu Giám đốc Hacinco dương tính
icon

CDC Hà Nội vừa có báo cáo nhanh 9 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới trong khu cách ly tập trung, trong đó 6 trường hợp liên quan đến vợ chồng cựu Giám đốc Hacinco

Sản phụ mắc Covid-19 được mổ đẻ cấp cứu an toàn
icon

22h5 phút ngày 17/5/2021, Khoa Ngoại sản, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã mổ cấp cứu thành công cho phụ nữ mang thai 38 tuần tuổi mắc Covid-19. Bé gái nặng 2,8kg.

Thêm 2 ca nhiễm Covid-19 là F1 của cựu giám đốc Hacinco
icon

Đêm 16/5, CDC Hà Nội đã có báo cáo nhanh 2 trường hợp dương tính với SARS- CoV- 2 mới là F1 của cựu Giám đốc Hacinco. Cả hai trường hợp này đã được cách ly tập trung.