phòng chống

tin tức về phòng chống mới nhất

Chung tay hỗ trợ bệnh viện tuyến đầu Đà Nẵng phòng, chống Covid-19
 

05/08/2020

Hàng trăm ngàn sản phẩm thiết thực từ Diana Unicharm đã chuyển tới hỗ trợ các bệnh viện tại Đà Nẵng giúp chăm sóc bệnh nhân tại các bệnh viện đang trong giai đoạn cách ly, phong tỏa.

Ninh Thuận: Đưa nội dung phòng, chống mua bán người vào định hướng tuyên truyền hàng tháng
icon

Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tỉnh Ninh Thuận vừa ban hành Kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người - 30/7” năm 2020.

Trung Quốc đi trước thế giới, chuẩn bị cho cuộc chiến tâm lý 'hậu Covid-19'
icon

Trung Quốc đang dần bước vào giai đoạn 'hậu Covid-19' và việc nâng cao tâm lý phòng chống dịch bệnh trong nhân dân được Chính phủ nước này coi là 'cuộc chiến vô hình' đặc biệt quan trọng.

Phòng chống dịch Covid-19: Công an Hoàn Kiếm kiểm tra các cơ sở lưu trú
icon

Sáng 24/2, Đội Quản lý hành chính và Trật tự xã hội, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp với các cán bộ y tế quận Hoàn Kiếm và Công an các phường tổng kiểm tra các khách sạn, sơ sở lưu trú... trên địa bàn.

Công nghệ có thể làm biến mất thuốc lá truyền thống
icon

Thuốc lá điếu truyền thống đang giảm đáng kể trong vòng khoảng 1 thập kỷ nữa, dự đoán những điếu thuốc lá truyền thống cuối cùng sẽ biến mất trong 1 thập kỷ nữa

Đắk Lắk: Phát sinh nhiều hình thức hoạt động mại dâm phức tạp
icon

Trong năm qua, Công an tỉnh Đắk Lắk và các đơn vị khác đã phát hiện, triệt phá nhiều vụ hoạt động mại dâm tại các điểm kinh doanh nhạy cảm như karaoke, massage, nhà nghỉ.

30 vụ xâm hại tình dục xảy ra ở Nghệ An năm 2019: Phòng ngừa tội phạm thế nào?
icon

Sau hàng loạt vụ hiếp dâm, xâm hại tình dục, xâm hại trẻ em xảy ra gây xôn xao dư luận trên địa bàn, Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An, ông Thái Thanh Quý đã ban hành công điện để tăng cường công tác phòng, chống.