phó thủ tướng

tin tức về phó thủ tướng mới nhất

Hội nghị trực tuyến Đặc biệt các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN-Hoa Kỳ về COVID-19
 

23/04/2020

Sáng 23/4, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, trên cương vị Chủ tịch ASEAN 2020, đã cùng Ngoại trưởng các nước ASEAN và Ngoại trưởng Hoa Kỳ dự Hội nghị trực tuyến Đặc biệt các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN-Hoa Kỳ về COVID-19.

Bộ trưởng Ngoại giao Nicaragua thăm chính thức Việt Nam
icon

Nhận lời mời của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh, Bộ trưởng Ngoại giao nước Cộng hòa Nicaragua Denis Moncada sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 5-7/9.

PTT Phạm Bình Minh: Quan hệ Việt Nam – Mông Cổ ngày càng vững chắc
icon

Mới đây, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tiếp Thứ trưởng Ngoại giao Mông Cổ Batmunkh Battsetseg khi bà có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Cộng đồng ASEAN: Gắn kết để vững bước
icon

Nhân dịp kỷ niệm 52 năm thành lập ASEAN, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã có bài viết về sự phát triển và gắn kết vững bền của cộng đồng ASEAN.

Phó Thủ tướng dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN+3 lần thứ 20
icon

Tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ AMM-52, sáng ngày 2/8, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN+3 (Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản) lần thứ 20.

Phó thủ tướng tham dự các Hội Nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN-Nga-New Zealand
icon

Cũng trong chiều 31/7/2019 Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tham dự các Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN -Nga và Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN – New Zealand.

Các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN thảo luận sâu rộng về tình hình Biển Đông
icon

Ngày 31/7, phát biểu tại Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52 (AMM-52) tổ chức ở Bangkok, Thái Lan, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh nhấn mạnh tình hình Biển Đông diễn biến phức tạp, trong đó có các hành động đơn phương như quân sự hóa.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh chào xã giao Thủ tướng Thái Lan trước AMM-52
icon

Trước khai mạc AMM 52, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN đã chào xã giao Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha.

ASEAN khẳng định là khu vực hoàn toàn không có vũ khí hạt nhân
icon

Trong khuôn khổ AMM-52 và các Hội nghị liên quan, ngày 30/7, tại Bangkok, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh đã tham dự Hội nghị Ủy ban Hiệp ước khu vực Đông Nam Á không có vũ khí hạt nhân (SEANWFZ).

SOM ASEAN họp trù bị cho AMM 52 và các Hội nghị Bộ trưởng liên quan
icon

Ngày 29/7, tại Bangkok, Thái Lan đã diễn ra Cuộc họp các quan chức cao cấp ASEAN (SOM) trù bị cho Hội nghị các Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 52 (AMM-52) và các Hội nghị Bộ trưởng với các Đối tác sẽ diễn ra từ 30/7-3/8/2019.

Triệt phá đường dây xăng giả: Phó Thủ tướng gửi thư khen Công an Đắk Nông
icon

Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình vừa gửi thư khen đối với Công an tỉnh Đắk Nông vì đơn vị này có thành tích xuất sắc trong việc triệt phá đường dây sản xuất xăng dầu giả của đại gia Trịnh Sướng.

Phó Thủ tướng yêu cầu xác định nguyên nhân cá chết trên sông La Ngà
icon

Phó Thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình đã yêu cầu UBND tỉnh Đồng Nai chỉ đạo các cơ quan chức năng xác định nguyên nhân cá chết số lượng lớn trên sông La Ngà và triển khai các biện pháp xử lý triệt để.

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh gặp Bộ trưởng Tài chính, Thương mại Hoa Kỳ
icon

Trong cuộc gặp với Bộ trưởng Thương mại Hoa Kỳ, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh và Bộ trưởng Wilbur Ross đã thảo luận xây dựng khuôn khổ kinh tế-thương mại mới, ổn định, lâu dài cho quan hệ Việt Nam-Hoa Kỳ.

Mở rộng hợp tác trong lĩnh vực hàng không Việt Nam - Pháp
icon

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng mong muốn, các doanh nghiệp Việt Nam - Pháp sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, mở rộng đầu tư trong lĩnh vực hàng không và nhiều lĩnh vực khác, mang lại lợi ích cho cả hai nước.

Thanh tra đột xuất, toàn diện Khu Liên hợp thể thao quốc gia
icon

Đây là cuộc thanh tra do Chính phủ chỉ đạo nhằm làm rõ những mặt được và chưa được trong công tác quản lý, sử dụng đất đai, tài sản công của Khu Liên hợp thể thao quốc gia.

Phó thủ tướng yêu cầu kiểm tra việc cấp giấy khám sức khỏe cho tài xế
icon

'Nhiều tài xế dùng giấy khám sức khỏe giả để được cấp bằng lái xe, thậm chí không học cũng được cấp bằng', Phó thủ tướng nói và giao Bộ Y tế chỉ đạo các đơn vị chức năng trên toàn quốc tổng kiểm tra công tác khám, cấp giấy khám sức khỏe cho tài xế và học viên lái xe...