Phim Sinh tử có bao nhiêu tập? Phim chiếu lúc mấy giờ trên VTV?

Nối sóng tiếp "Những nhân viên gương mẫu" trên VTV1, bộ phim "Sinh tử" hiện đang được phát sóng phim Việt giờ vàng trên màn ảnh nhỏ thu hút rất đông đảo khán giả. Vậy Phim Sinh tử có bao nhiêu tập và được chiếu lúc mấy giờ trên VTV?

Trailer giới thiệu phim "Sinh tử"
 "Sinh tử” khắc họa cuộc chiến chống tham nhũng của một bí thư tỉnh ủy cùng những người cộng sự của ông, trong đó nổi bật là Viện kiểm sát nhân dân tỉnh nhằm làm trong sạch bộ máy lãnh đạo địa phương, tính thượng tôn pháp luật và sự ấm áp của tình người. Đồng thời "Sinh tử" góp phần truyền tải thông điệp “gieo nhân nào, gặp quả nấy”, hoàn cảnh sống cùng sự giáo dục quyết định nên nhân cách và cách hành xử của mỗi con người.

"Sinh tử" với 2 tuyến nhân vật chính giữa 1 bên là nhóm quan chức gồm Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh và 1 bên là nhóm doanh nhân, người làm kinh tế. Cốt phim được khai thác từ câu chuyện về cách thức làm ăn sau vỏ bọc đầu tư dự án đất đai, trong đó các mối quan hệ nhạy cảm và cực kỳ phức tạp được dụng công thể hiện.

Mai Hồng Vũ (Việt Anh đóng) là một doanh nhân nhanh nhạy, đầu tư nhiều dự án bất động sản, khai khoáng mỏ và đặc biệt tài giỏi ở khả năng tạo mối quan hệ với nhiều nhân vật quan chức, dân làm kinh doanh, ngân hàng... Vũ là doanh nhân có "số má" ở Việt Thanh - một tỉnh mới thành lập, kết thân với nhiều lãnh đạo tỉnh và các quan chức ở các Bộ, ngành.

Khi xảy ra một vụ sập mỏ đá khiến nhiều người thiệt mạng, Bí thư Tỉnh ủy và Chủ tịch tỉnh lập tức cho dừng hàng loạt dự án để làm rõ trách nhiệm của chính quyền, ngăn chặn những dự án cấp phép sai quy định. Cùng lúc, Công an tỉnh cũng vào cuộc điều tra và khởi tố những người vi phạm pháp luật. Vũ buộc phải dừng dự án đang đầu tư, xoay sở các mối quan hệ để gây sức ép với lãnh đạo tỉnh, dùng "tốt thí" Lê Hoàng (Trọng Hùng đóng) chịu tội để khép lại vụ việc và tiếp tục các công việc đang dở dang...

 

Trong "Sinh tử", khán giả sẽ gặp lại những gương mặt diễn viên quen thuộc của phim truyền hình Việt: NSND Hoàng Dũng, NSND Trọng Trinh, Việt Anh, Mạnh Trường, Thúy Hà, Doãn Quốc Đam, Chí Nhân, Thanh Hương, Quỳnh Nga...

Nhiều khán giả thắc mắc, phim "Sinh tử" dài bao nhiêu tập và phim được chiếu vào lúc mấy giờ, ở kênh nào?

Phim Sinh tử dự kiến dài 70 tập, thời gian phát sóng phim "Sinh tử" vào 21h00, lịch phát sóng phim từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Khán giả có thể xem phim Sinh tử đầy đủ tại đây.

Khán giả cũng có thể xem phim Sinh tử trực tiếp ở link dưới đây:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/sinh-tu

Link xem lại phim Sinh tử:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/sinh-tu

TIN LIÊN QUAN
H.Yến
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều