Phát hoảng vì máy bay chở hơn 300 khách chao đảo giữa trời không thể hạ cánh

Video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng khi máy bay cố hạ cánh 5 lần nhưng không được vì ảnh hưởng của bão Ciara tại châu Âu.

Máy bay chao đảo khi hạ cánh do ảnh hưởng của bão Ciara

Theo tờ Daily mail, hơn 300 hành khách đã có mặt trên chuyến bay của hãng Europa Air từ Madrid, Tây Ban Nha đến Amsterdam, Hà Lan khi xảy ra sự việc.

Video ghi lại cho thấy cảnh hỗn loạn trên khoang máy bay khi  nó không thể hạ cánh thành công sau 5 lần nỗ lực vì ảnh hưởng của bão Ciara.

Video Hành khách la hét hoảng loạn khi máy bay không thể hạ cánh
Một hành khách nữ khóc nấc lên rồi la hét, lo sợ cho sự an toàn của mình trong khi máy bay tiếp tục rung lắc dữ dội. Phi công đã bay vòng quanh sân bay Amsterdam Schiphol 5 lần. 

Cuối cùng, cơ trưởng đã quyết định bay trở lại sân bay Madrid Barajas, Tây Ban Nha để hạ cánh được an toàn.

Mark Haagen, đến từ Kamerik, Hà Lan, một trong những hành khách trên khoang cho biết sau khi trở lại mặt đất an toàn rằng: "Chúng tôi đã bay 5 lần quanh sân bay nhưng không thể hạ cánh. Thật đáng sợ. Mọi người la hét, hỗn loạn, mọi thứ rung lắc, hành lý rơi khắp nơi". 

Ông Haagen đã chỉ trích phi công và phi hành đoàn vì thiếu liên lạc phối hợp để hạ cánh.

Bão Ciara với sức gió lên tới 93mph ảnh hưởng đến nhiều khu vực ở châu Âu. Nhiều chuyến bay không thể hạ cánh hoặc chao đảo trên không khi chuẩn bị tiếp đất.

Video: Máy bay chao đảo vì bão Ciara khi chuẩn bị hạ cánh
 

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều