Phát hiện thi thể 1 phụ nữ dưới rạch Trấn Định

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục đều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Võ Thị Ngọc T.

Chiều 16-4, nhiều người dân qua lại trên cầu Hộ Tài nối liền ấp Cá, thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành với ấp Hòa Ninh xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang hốt hoảng khi nhìn thấy thi thể 1 phụ nữ đang nổi lập lờ trên rạch Trấn Định.

Phát hiện thi thể 1 phụ nữ dưới rạch Trấn Định - ảnh 1
Nhiều người hiếu kỳ tập trung theo dõi.

Nạn nhân nằm úp mặt dưới nước, trên người mặc đồ bộ màu xanh nằm cách cầu Hộ Tài khoảng 30 m về phía thượng lưu. Bên cạnh chân cầu, cơ quan chức năng phát hiện một xe đạp và một đôi dép nữ. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cơ quan chức năng

Nạn nhân được xác định là chị Võ Thị Ngọc T. (SN 1986, ngụ thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành).

Theo ông Ngô Tấn Dân (SN 1954, ngụ ấp Hòa Ninh, xã Hòa Tịnh, huyện Chợ Gạo) kể: Vào khoảng 13 giờ 40 phút ngày 16-4, ông Dân đưa cháu đi học, khi đi ngang cầu Hộ Tài thì thấy có vật gì đó nổi bồng bềnh dưới rạch Trấn Định. Ông đưa cháu đến trường rồi quay trở lại nhìn kỹ thì phát hiện thi thể 1 phụ nữ đang nằm úp mặt xuống nước nên ông đã nhờ người dân gần đó gọi điện thoại trình báo cơ quan chức năng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục đều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của chị Võ Thị Ngọc T.

ĐỨC THỊNH/Báo Ấp Bắc

Người dân được vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay

Ban Tổ chức sắp xếp để người dân vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ 18h hôm nay. Khi đến viếng, người dân mang theo thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử hoặc điện thoại di động cài đặt VNeID kích hoạt mức độ 2 để quét mã QR.

Những lời lay động trong sổ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Chủ tịch nước Tô lâm, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn cùng nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã ghi trong sổ tang những lời lay động, tiếc thương Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

TS. Nhà báo Nhị Lê: Tôi ấn tượng với sự tôn vinh 'Tổng Bí thư của Nhân dân'

Được đồng nghiệp gọi là “người học trò” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Nhà báo Nhị Lê, nguyên Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản lần đầu tiên chia sẻ những kỷ niệm, những lý tưởng mà Tổng Bí thư đã tận hiến cả cuộc đời.

Nước mắt lăn dài trong lúc chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Trong dòng người xếp hàng chờ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Nhà tang lễ Quốc gia, ở quê nhà Đông Anh và tại điểm viếng TPHCM, có những đôi mắt đỏ hoe, những dòng lệ lăn dài thương tiếc, tưởng nhớ ông.

Bức tâm thư Phu nhân Tổng Bí thư Lào gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

Toàn văn bức tâm thư của Phu nhân Tổng Bí thư Lào Naly Sisoulith gửi Phu nhân Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, bà Ngô Thị Mận.

Cử tri nhớ cái bắt tay rất chặt, quyết chống tham nhũng đến cùng của Tổng Bí thư

Người dân nhớ những buổi tiếp xúc cử tri của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với những cái bắt tay rất chặt và sự chia sẻ tâm huyết về vấn đề người dân quan tâm như công tác cán bộ, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực.

Những câu chuyện với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Tạp chí Cộng sản

Mười ba năm công tác ở Tạp chí Cộng sản, tôi có 9 năm làm việc dưới quyền Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, được ông chỉ bảo, uốn nắn nhiều điều, dù cũng chỉ học được ông rất ít.

Hình ảnh đáng quý thời học sinh của 'lớp trưởng Nguyễn Phú Trọng'

Trong phòng truyền thống của Trường THPT Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội) vẫn còn đó những hình ảnh của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng thời là học sinh.

Không dễ thuyết phục người dân bỏ điện thoại 'cục gạch'

Các thuê bao 2G sẽ không còn được cung cấp dịch vụ tại Việt Nam sau thời điểm 16/9. Tuy vậy, việc thuyết phục người dùng di động từ bỏ điện thoại cục gạch không dễ dàng.

Lãnh đạo các nước gửi điện, thư chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần

Nhận được tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, lãnh đạo các nước đã gửi điện, thư chia buồn.

Đang cập nhật dữ liệu !