Phát hiện nữ sinh tử vong bên suối, thi thể có nhiều vết bầm tím

Nói dối gia đình đi tổ chức sinh hoạt Đoàn, cháu L. (học sinh lớp 6) đến suối ở huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) chơi cùng đám bạn. Sau hơn 1 ngày, gia đình phát hiện thi thể cháu bên bờ suối với nhiều vết bầm tím nên trình báo công an.

Ảnh minh họa

Ngày 28/3, bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND xã Đắk R'La (huyện Đắk Mil, Đắk Nông) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nữ học sinh tử vong chưa rõ nguyên nhân. Nạn nhân là cháu Nguyễn Diệu L. (học sinh lớp 6B, trường THCS Hoàng Diệu, xã Đắk R’La).

Cha nạn nhân là anh Nguyễn Trí Hướng (thú thôn 1, xã Đắk R'La) cho biết: Sáng 26/3, cháu L. nói với gia đình là đến trường để tổ chức sinh hoạt đoàn nhân dịp 26/3. Tối cùng ngày, cháu L. không về nhà nhưng gia đình nghĩ là cháu cắm trại ở trường nên không tìm kiếm. Đến sáng 27/3, gia đình hỏi thăm bạn bè cùng trang lứa thì biết cháu đã nói dối về việc sinh hoạt Đoàn để cùng 4 người bạn khác đến thác nước ở huyện Krông Nô (tỉnh Đắk Nông) chơi.

Anh Hướng kể: "Sau khi hỏi nhóm bạn đi chơi cùng, các cháu trả lời quanh co. Thế nhưng, cuối cùng các cháu cũng khai con tôi bị té ở một con suối thuộc huyện Krông Nô nên gia đình đã tìm kiếm. Khi đến nơi, gia đình phát hiện thi thể cháu với nhiều vết bầm tím trên cơ thể. Nghi ngờ về cái chết của con nên chúng tôi đã trình báo cơ quan công an”.

Hiện lực lượng chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi. Công an tỉnh Đắk Nông đang lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều