Phát hiện nhẫn vàng trên sao Hoả?

Một người dùng YouTube cung cấp hình ảnh nghi ngờ là một chiếc nhẫn vàng cổ đại trên bề mặt sao Hoả.

 

Phát hiện nhẫn vàng trên sao Hoả? - ảnh 1
Hình ảnh nghi là nhẫn vàng trên bề mặt sao Hoả

Theo Daily mail, Paranormal Crucible, một người dùng YouTube nhìn thấy chiếc nhẫn vàng qua hình ảnh do thợ săn UFO ghi được.

Paranormal Crucible cho rằng hình ảnh rõ nét cho thấy một chiếc nhẫn vàng có niên đại hàng ngàn năm trên bề mặt sao Hoả. Qua đó người dùng này cũng tin tưởng rằng trong quá khứ từng tồn tại sự sống trên sao Hoả.

Paranormal Crucible cũng đưa ra những hình ảnh về nhẫn cổ đại trong lịch sử loài người để đối chiếu với hình ảnh trên sao Hoả về sự giống nhau. Paranormal Crucible viết: "Tôi tin đó là đồ trang sức hàng ngàn năm tuổi của người trên sao Hoả".

Biên tập viên của trang chuyên về vật thể bay không xác định UFO Sightings Daily, Scott C. Waring cũng đồng tình về ý kiến đó là hình ảnh của một món đồ trang sức.

Ông Scott C. Waring nói: "Paranormal Crucible không tiết lộ rõ ràng nguồn của bức ảnh nhưng phát hiện này rất đáng chú ý".

Scott C. Waring cho biết thêm trước đây cũng từng tìm thấy đồng xu hai mặt là khuôn mặt của người sống trên sao Hoả. Và năm 2014, chính Paranormal Crucible cũng phát hiện điều này.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều