Thông tin mới vụ đường dây 'đánh bạc online ngàn tỷ'

Đường dây đánh bạc ngàn tỷ do Nguyễn Thanh Hùng (SN 1976, ngụ Q.7, TP.HCM) cầm đầu, hoạt động từ năm 2015 đến nay. Bước đầu cơ quan điều tra xác định, số tiền đánh bạc qua trang web này là hơn 1.000 tỷ đồng.

Nhiều máy móc, tài liệu bị thu giữ để phục vụ quá trình điều tra

Tính đến tối qua 30/3, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (C50) phối hợp cùng Cục Cảnh sát Hình sự (C45) Bộ Công an đã bắt khẩn cấp 4 đối tượng. Trong đó, công an xác định, đối tượng cầm đầu đường dây cá độ bóng đá qua trang mạng này là Nguyễn Thanh Hùng (SN 1966, ngụ Q.7).

Theo lời khai của Hùng tại cơ quan điều tra, trang mạng này có máy chủ đặt tại nước ngoài, Hùng quản lý tại Việt Nam. Hùng cung cấp 40 tài khoản cho các đại lý là các đối tượng khác trong đường dây.

Bước đầu làm rõ, có 176 tài khoản vận hành qua đường dây đánh bạc trên với tổng số tiền giao dịch trong hoạt động cờ bạc lên đến hơn 1.100 tỷ đồng.

 

Như đã đưa tin, trong 3 ngày 28-29,30/3, các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an chia làm nhiều mũi, đồng loạt bắt, khám xét khẩn cấp nơi ở của nhiều nghi can tại TP.HCM về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. 

Uyên Châu
Chủ đề :
 
List comment