Nữ chủ quán thừa nhận dùng nhục hình 'thừa sống thiếu chết' với cô gái làm thuê

Tại CQĐT, bà Hà thừa nhận đã hành hung Y Nhiêu vì nghi cô gái này trộm tiền vàng của mình. Người này còn cho rằng, Y Nhiêu đã bỏ “thuốc thư” vào đồ ăn của mình.

Y Nhiêu bị đánh gãy răng, mặt chi chít sẹo.

Công an thành phố Pleiku đã xác định được đối tượng đánh đập, tra tấn người phụ nữ làm thuê cho một quán cà phê ở Gia Lai. Theo đó, đối tượng trực tiếp hành hạ dã man chị Y Nhiêu là Nguyễn Thị Hà (tên thường gọi là Nga, SN 1979, trú tại thị trấn la Kha, huyện Ia Grai; tạm trú tại tổ 3, phường Thống Nhất, TP. Pleiku, Gia Lai).

Theo cơ quan chức năng, khoảng 1h sáng 12.7, Công an phường Thống Nhất đã nhận được tin trình báo của chị Y Nhiêu về việc bị đối tượng Hà đánh đập dẫn đến chấn thương nặng. Sau đó, chị Nhiêu được đưa đến bệnh viện điều trị thương tích.

Từ lời khai của nạn nhân, CQĐT đã mời bà Hà lên làm việc và Hà đã thừa nhận mình chính là người hành hung Y Nhiêu. Trong lúc làm việc, CQĐT còn phát hiện đối tượng có biểu hiện ngáo đá, nghiện ma túy. Ngay sau đó, lực lượng công an đưa bà Hà đến Trung tâm tư vấn và cai nghiện tỉnh Gia Lai.

Trước đó, một số người dân ở khu vực cầu Ia Linh (đường Lý Thái Tổ, TP.PIeiku) đã phát hiện một người phụ nữ nằm trong ống cống, có quấn chăn kín người. Khi được hỏi, người phụ nữ này cho biết bị người ta đánh đập gãy tay, không thể đi lại được và bị họ chở ra đây vứt bỏ từ chiều tối hôm trước. Sau đó, người dân đã cấp báo vụ việc lên cơ quan công an.

 

Như báo điện tử Infonet đã đưa tin trước đó, vào ngày 21/7, Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum đã tiếp nhận và điều trị cho bệnh nhân Y Nhiêu (23 tuổi, ngụ tại làng Peng Siêl, xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum). Y Nhiêu nhập viện với di chứng bị bỏng và chi chít vết sẹo toàn thân, đầu mặt, cổ, vùng kín để lại đầy thương tích, gãy cả răng cửa.

Bàn tay cô gái cũng bị thương nặng

Còn Y Nhiêu cho biết: “Vào khoảng đầu tháng 6/2018, bà Nga đổ cho em đã lấy trộm hơn 1 tỷ đồng. Khi em nói không lấy thì bà Nga dùng cây sắt đập lên người. Hơn thế, bà chủ còn dùng cả cây gỗ đã đóng đinh đập lên đầu, lên mặt, hai bàn tay gây chảy máu, sợ nhất là việc bà Nga sử dụng bàn điện đang nóng ủi thẳng lên người...”.

Bá Tứ-Sông Cài
Chủ đề :
 
List comment