Nhiều tình tiết lạ trong vụ phát hiện thi thể cô gái trẻ tại rẫy cà phê

Sau khi đi chợ về và ướp sẵn đồ ăn, chị H. nói với mẹ phải lên phố lo công việc rồi mất tích nhiều ngày liền. Cuối cùng, thi thể chị H. được tìm thấy trong tình trạng không còn nguyên vẹn, trong một rẫy cà phê vắng người khiến ai nấy đều đau xót.

Hiện trường phát hiện thi thể chị H. ở rẫy cà phê.

Sáng nay (31/12), người thân đang lo hậu sự cho chị N.T.T.H (thôn 3, xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).

Hôm qua (30/12), thi thể chị H. được phát hiện trong tình trạng đang phân hủy mạnh tại một rẫy cà phê vắng người, thuộc thôn 22, xã Hòa Khánh.

Theo chị gái ruột của nạn nhân, vào trưa ngày 25/12, sau khi đi chợ về, chị H. ướp sẵn đồ ăn, chuẩn bị nấu bữa trưa cho gia đình. Tuy nhiên, sau đó chị H. nhờ mẹ nấu ăn để lên TP Buôn Ma Thuột có việc cá nhân. Đến chiều cùng ngày, thấy chị H. không về, người thân liền gọi nhiều cuộc điện thoại nhưng không liên lạc được. Linh cảm thấy có chuyện chẳng lành, mọi người đã chia nhau ra tìm kiếm nhiều nơi nhưng cũng không ai hay tung tích của chị H.

Người thân kể: “H. có con nhỏ mới 2 tuổi, từ trước tới giờ chưa bao giờ đi đâu lâu. Do đó, khi H. lên phố từ trưa tới chiều vẫn chưa về, gia đình rất lo lắng và linh cảm thấy điều gì đó xấu đang xảy đến”.

Ngày hôm sau (26/12), chị gái chị H. lên mạng xã hội facebook đăng tải thông tin và trình báo việc chị H. mất tích với chính quyền địa phương để nhờ hỗ trợ tìm kiếm nhưng cũng không có tin tức.

 

Người thân đăng tải thông tin, tìm kiếm chị H. trên facebook.

Cũng theo lời người thân, chồng chị H. quê ở miền Bắc. Do đó, hai vợi chồng đã đặt vé máy bay, lên kế hoạch về quê nội để chơi trước dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Chị H. cùng chồng định ra quê nội vào ngày 30/12, tức ngày thi thể chị được phát hiện.

Như Infonet đã đưa tin, ngày 30/12, một người dân đi thăm rẫy cà phê tại thôn 22, xã Hòa Khánh thì phát hiện thi thể một nữ giới đang phân hủy, bốc mùi hôi thối nên trình báo cơ quan công an. 

Tối 30/12, đích thân Đại tá Phạm Minh Thắng (Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk) đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của một phụ nữ trong rẫy cà phê.

Được biết, thi thể nạn nhân được phát hiện khi đang trong quá trình phân hủy, biến dạng mạnh tại một khu vực dân cư thưa thớt. Lãnh đạo UBND xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột xác nhận, thi thể nữ này chính là chị N.T.T.H. (SN 1998, ngụ thôn 3, xã Hòa Khánh). Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra, làm rõ theo quy định.

Trần Nhân
 
List comment