Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đối tượng Khang tại cơ quan công an.

Cũng theo lời khai ban đầu của Khang, đối tượng này đã mua 3 bánh, mỗi bánh dài 15m, tổng số tiền 4,3 triệu đồng. Việc rải pháo ra đường và treo dọc rạp cưới, đốt trước và sau khi đón dâu là do Khang tự thực hiện.

Như tin đã đưa, chiều 4/3, Đại tá Lê Ngọc Ly, Trưởng Công an huyện Sóc Sơn cho biết Cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Cơ quan công an cũng đã quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Khu vực đốt pháo.

Trước đó, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã có văn bản yêu cầu Chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn chỉ đạo Công an huyện điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm vụ đốt pháo trong đám cưới ở huyện Sóc Sơn theo quy định pháp luật. 

 

Chủ tịch Nguyễn Đức Chung yêu cầu: Kết quả thực hiện báo cáo Thành ủy, UBND Thành phố trước ngày 15/3/2020 và có thông tin trả lời báo chí theo quy định.

Ngày 4/3, Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết đã triệu tập một số người để điều tra, làm rõ vụ việc.

Sông Yên
Chủ đề :
 
List comment