Nghệ An: Bắt 2 đối tượng vận chuyển 2 bánh heroin và 1kg ma túy đá

Sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Nghệ An) đã tiến hành đón lõng, bắt giữ 2 đối tượng đang vận chuyển trái phép 2 bánh heroin và 1kg ma túy đá.

Hai đổi tượng bị bắt giữ.

Ngày 11/7, trao đổi với PV Infonet, một lãnh đạo Trạm CSGT Diễn Châu (Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ 2 đối tượng vận chuyển trái phép 2 bánh heroin và 1kg ma túy đá.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 9/7, Tổ công tác Trạm CSGT Diễn Châu đang làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên Quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Diễn Ngọc (huyện Diễn Châu) thì nhận được tin báo của người dân về chiếc xe ô tô mang BKS 29A-515.72 di chuyển theo hướng Vinh - Hà Nội có dấu hiệu vận chuyển trái phép chất ma túy.

Các tang vật của vụ việc.

Các tang vật của vụ việc.

Tiếp nhận tin báo, bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã nhanh chóng triển khai lực lượng; khi chiếc xe chạy qua địa điểm trên thì đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra.

Qua kiểm tra, cảnh sát phát hiện phía bên ghế phụ trước có một túi vải màu đen bên trong chứa 2 bánh heroin và 1kg ma túy đá.

 

Danh tính hai đối tượng được xác định là Nguyễn Phú Nghiên (SN 1968, trú ở Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) và Nguyễn Doãn Huấn (SN 1969, trú tại xã Thanh Khai, huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Sau khi hoàn tất cả thủ tục, Trạm CSGT Diễn Châu đã bàn giao các đối tượng và tang vật cho Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Nghệ An) để xử lý theo quy định.

Việt Hòa
 
List comment