Hai cháu bé mất tích bí ẩn

Đã gần 5 ngày trôi qua, thông tin về hai đứa trẻ mất tích bí ẩn ở Đồng Nai vào ngày 22/3 vẫn bặt vô âm tín.

Hai cháu bé mất tích bí ẩn - ảnh 1

Gia đình anh Điệp dán tờ rơi ở khắp các nơi để tìm con

Khi mất tích cháu Trần Minh Chiến 12 tuổi mặc bộ đồ màu đỏ và Trần Vương 10 tuổi mặc bộ đồ màu xanh mang áo số 10 cùng trú ở P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai. Cháu Chiến hiện đang học lớp 6, Trường THCS Long Bình Tân, còn cháu Vương đang học một trường Tiểu học cũng tại phường Long Bình Tân.

Chiều ngày 26/3, trao đổi qua điện thoại anh Trần Xuân Điệp (45 tuổi, bố của em Chiến) cho biết: hiện tại vẫn chưa tìm thấy 2 cháu, mặc dù gia đình đã nhận được nhiều cuộc gọi điện cho biết nơi này nơi kia nhưng tới nơi thì không phải.

Anh Điệp kể lại sự việc: "Ngày chủ nhật 22/3, trường cháu Chiến học có tổ chức đi du lịch. Con tôi muốn bố mẹ đi chơi cùng nhưng bận việc, tôi không đi được nên con tôi cũng ở nhà luôn. Lúc khoảng 15h chiều cùng ngày, cháu Chiến đi xe đạp màu đỏ đen cùng với bạn Vương ra tiệm tạp hóa mua kem. Sau đó, lúc 18h tối thì tôi có thấy con về. Tiếp đó, cháu đi chơi thì không thấy về nữa.

 

Ngay trong ngày 22/3, tôi đã báo cáo sự việc nên công an phường Long Bình Tân, ngày 23/3 tôi báo cáo sự việc lên công an TP. Biên Hòa. Suốt mấy ngày qua, gia đình chúng tôi đã nhờ người quen, các tiểu thương buôn bán dọc đường quốc lộ nếu thấy ai giống cháu thì báo cho chúng tôi biết".

Hiện Công an TP. Biên Hòa và gia đình 2 cháu vẫn đang tích cực tìm kiếm.

Nguyễn Tuấn
Chủ đề :
 
List comment