Diễn biến mới vụ bé gái có dấu hiệu bị dâm ô trong thang máy chung cư ở TP.HCM

Cơ quan chức năng đã xác định có dấu hiệu hành vi dâm ô trong vụ bé gái bị sàm trong thang máy xảy ra tại chung cư Galaxy 9 trên đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP.HCM. Vụ việc đang gây phẫn nộ trên mạng xã hội và dư luận cả nước.

Hình ảnh vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Tối 2/4, Ban quản lý chung cư Galaxy 9 cũng tiến hành họp nội bộ với cư dân để trao đổi sau khi xuất hiện clip người đàn ông sàm sỡ bé gái trong chung cư.

Cư dân tại chung cư Galaxy 9 bàn tán xôn xao về clip trên mạng xã hội. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ với hành vi của gã “dê xồm” và lo lắng cho các em nhỏ và phụ nữ sinh sống tại chung cư.

Ban quản lý chung cư Galaxy 9 họp với cư dân về vụ việc.

Liên quan đến sự việc trên, trả lời PV Infonet, bà Đỗ Thị Trúc Mai, Phó chủ tịch UBND quận 4 (TP.HCM) xác nhận, Công an đã xác định được người đàn ông sàm sỡ bé gái trên và đã làm việc với đối tượng này.

“Đây là vụ việc liên quan đến tâm lý bé gái, khi chưa có kết luận rõ không thể nhận định theo ý chủ quan. Gia đình bé cũng đề nghị vậy nên quận vẫn phải làm rõ mọi việc trước khi thông tin”, vị Phó chủ tịch quận chia sẻ.

Trong khi đó, theo đại diện lãnh đạo Công an quận 4, Công an đã tiếp nhận thông tin từ mạng xã hội về clip bé gái bị sàm sỡ trong thang máy, đơn vị vẫn đang tiến hành rà soát và sẽ cung cấp thông tin sau khi có kết quả.

 

Hình ảnh gã đàn ông có hành vi dâm ô bé gái trong thang máy.

Như đã đưa tin, trên mạng xã hội xuất hiện một clip ghi lại, hơn 21h tối 1/4, một người đàn ông ngoài 30 tuổi đi vào thang máy chung cư Galaxy 9 (đường Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4) cùng một bé gái.

Sau khi bảo vệ dùng thẻ từ quẹt lên tầng và cánh cửa thang máy đóng lại cũng là lúc người đàn ông thản nhiên giở trò đồi bại, sàm sỡ đứa trẻ. 

Đối tượng có hành động ôm hôn bé gái, bất chấp sự phản ứng yếu ớt của nạn nhân. Khi thang máy dừng, bé gái sợ hãi tháo chạy ra bên ngoài và té ngã, trong khi đó, gã đàn ông có hành vi sàm sỡ bé gái hồn nhiên cầm điện thoại và gọi điện.

“Hắn phải bị trừng trị thích đáng chứ không thể để như vụ 200k (200.000 đồng - PV) đang là 1 tiền lệ cực kì xấu cho những tên như thằng này”, facebook Hà Phan viết.

Đặc biệt, mới đây tại Hà Nội cũng xảy ra vụ việc tương tự khi một người đàn ông đã có hành vi sàm sỡ một cô gái trẻ trong thang máy. Tuy nhiên, sau đó người đàn ông này chỉ bị phạt hành chính 200.000 đồng. Vụ việc đã tạo ra làn sóng dư luận rất bức xúc, yêu cầu phải sửa các quy định hiện hành, phạt nặng hơn đối với các hành vi quấy rối nơi công cộng.

Nguyễn Tuấn
Chủ đề :
 
List comment