CSGT Hà Nội xác minh thông tin xe vi phạm bị tháo đồ ở bãi tập kết

Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang xác minh thông tin một nhóm đối tượng ngang nhiên vào bãi tập kết, trông giữ phương tiện vi phạm để tháo xăng, tháo đồ tốt, trộm đồ của các phương tiện (gồm cả ô tô và xe máy), thay vào đó là đồ rẻ tiền.

Sáng 26/4, tài khoản facebook có tên Nguyễn Th chia sẻ lên mạng xã hội hai đoạn clip ngắn kèm với nội dung: "Cấu kết với cảnh sát giao thông, tháo đồ của các phương tiện vi phạm. Sự việc diễn ra hàng ngày. Khi các phương tiện bị bắt đưa về bãi tập kết thì chúng thi nhau dùng các đồ phá khoá chuyên dụng để tháo xăng, tháo đồ tốt của xe. Riêng xe ô tô cứ về để được 2 ngày là bị tháo đồ chính hãng và thay vào đó là thứ rẻ tiền... ".

Theo thông tin chủ tài khoản Ng Th chia sẻ, bãi trông giữ xe nằm trên đường Giải Phóng (Hà Nội).

Thông tin tài khoản Nguyễn Th chia sẻ trên mạng xã hội Facebook.

Cụ thể, một clip ghi lại hình ảnh khoảng 5 người đàn ông cầm trên tay một số đồ vật tiến lại gần phương tiện, có dấu hiệu cạy mở, bật tung cốp xe máy ra. Hai trong số những người trên còn đi xung quanh bãi trong giữ xe có dấu hiệu lấy một số đồ khác của xe máy như gương xe...

Trong một clip có xuất hiện hình ảnh một số cán bộ cảnh sát giao thông (CSGT).

 

Ngay sau khi được đăng tải, clip đã thu hút hàng nghìn người xem và có nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này.

Liên hệ với Phòng CSGT đường bộ - đường sắt - Công an TP Hà Nội để phản ánh và xác minh thông tin, một lãnh đạo Phòng này cho biết đơn vị đang vào cuộc xác minh, làm rõ nội dung vụ việc được phản ánh trên mạng xã hội.

Hải Ngọc
Chủ đề :
 
List comment