pháp luân công

tin tức về pháp luân công mới nhất

Xử phạt nhóm người tuyên truyền trái phép Pháp luân công ở Móng Cái
 

14/02/2020

Chiều 14/2, UBND TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, đoàn kiểm tra liên ngành về lĩnh vực Văn hóa thông tin TP Móng Cái đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với 5 người đang tuyên truyền về Pháp luân công.

Thông tin mới nhất vụ nhóm phụ nữ giết người rồi đổ bê tông ở Bình Dương
icon

Ngày 24/5, VKSND tỉnh Bình Dương đã phê chuẩn quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam 4 tháng 4 nữ nghi can trong vụ “thi thể bê tông”. Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tống đạt các quyết định trên.

Vụ thi thể trong bê tông: Tiếp tục xác minh lời khai ở Bà Rịa-Vũng Tàu
icon

Ngày 22/5, Cơ quan điều tra Công an huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã tới một khu resort tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc để xác minh lời khai của các nghi can liên quan đến vụ phát hiện 2 thi thể trong khối bê tông tại xã Hưng Hòa (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) ngày 15/5.

Tin nhắn lạ từ nghi can chủ mưu vụ 'thi thể trong bê tông' gửi cho gia đình nạn nhân
icon

Theo gia đình nạn nhân Trần Đức L (51 tuổi) chia sẻ, cách đây nửa tháng (ngày 5/5), nghi can Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) có nhắn tin rằng, ông L tập luyện không theo con đường của Hà....

Vụ 2 thi thể trong khối bê tông: Nhóm phụ nữ chọn những nơi tu luyện như thế nào
icon

Phạm Thị Thiên Hà và những người trong nhóm của mình liên tục di chuyển nơi 'tu luyện' từ Đà Lạt, TP Nha Trang, (Khánh Hòa) đến TP.HCM, Bà Rịa - Vũng Tàu rồi Bình Dương.