Phan Anh rủ Vân Hugo đóng phim Valentine trắng

"What if - Giả sử" là món quà nhỏ của đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phượng dành tặng các fan yêu điện ảnh trong dịp 14/3 - ngày Valentine trắng.
Phan Anh rủ Vân Hugo đóng phim Valentine trắng - ảnh 1
Phan Anh rủ Vân Hugo đóng phim Valentine trắng - ảnh 2

Đảm nhận vai nữ chính trong What if, Vân Hugo đã có những khoảnh khắc băn khoăn giữa tình cũ và tình mới trước hôn nhân.

Bộ phim là một dự án quy tụ khá nhiều gương mặt đặc biệt. Thanh Vân và Phan Anh vốn đã quá đình đám cùng vai trò MC nhưng cũng là những người có nhiều trải nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh. Bên cạnh đó, What if còn đánh dấu sự tái xuất của Linh Sơn sau thành công trong Hot boy nổi loạn.

Với tựa Việt là Giả sử, phim mới của MC Vũ Ngọc Phượng trong vai trò đạo diễn chỉ dài khoảng 12 phút với 3 nhân vật chính và 3 cảnh phim. "Giả sử" trở thành từ khóa chủ chốt xuyên suốt bộ phim khi Vân Hugo liên tục đặt mình trong các tình huống giả định trước khi kết hôn cùng Phan Anh. Đó là khi cô cùng người yêu cũ Linh Sơn tưởng tượng giả sử chúng ta không chia tay, giả sử chúng ta vẫn yêu nhau...

Cách Vũ Ngọc Phượng dẫn dắt câu chuyện khiến nhiều người khá bất ngờ bởi đó hoàn toàn là những tình huống phổ biến trong cuộc sống hàng ngày nhưng được làm mới bởi cách quay, lia máy... Những lời thoại rất tự nhiên và chân thật càng làm bộ phim dài 12 phút gần với đời thực hơn. Nhưng theo nhiều người, số lượng lời thoại của phim vẫn quá nhiều khi đặt trong 3 bối cảnh nhỏ, khiến người xem cảm thấy mệt mỏi.

Tuy nhiên, việc phim được tung ra đúng vào ngày Valentine trắng - 14/3 - và được các hot boy, hot girl như Tăng Nhật Tuệ, Jun (thành viên nhóm 365), Đăng Khoa Idol hay Mie... đồng loạt chia sẻ trên trang cá nhân vẫn biến nó thành sản phẩm hot.

Phan Anh rủ Vân Hugo đóng phim Valentine trắng - ảnh 3
Phan Anh rủ Vân Hugo đóng phim Valentine trắng - ảnh 4
Phan Anh rủ Vân Hugo đóng phim Valentine trắng - ảnh 5

Lâu lắm mới tái xuất cùng điện ảnh nhưng Vân Hugo thể hiện khá tốt nội tâm của nhân vật nữ chính trong suốt 12 phút của What if.

Phan Anh rủ Vân Hugo đóng phim Valentine trắng - ảnh 6
Phan Anh rủ Vân Hugo đóng phim Valentine trắng - ảnh 7
Phan Anh rủ Vân Hugo đóng phim Valentine trắng - ảnh 8

Những hình ảnh vui nhộn của cả ê-kíp.

Bộ phim mới của Vũ Ngọc Phượng với sự tham gia của Thanh Vân Hugo, Phan Anh...

G.A.

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !