Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3'

Hình ảnh đầu tiên của kiều nữ Hoa ngữ trong một bộ phim của Hollywood.
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 1
Hình ảnh Phạm Băng Băng trong trailer Người sắt 3.

Trong Iron man 3, Tony Stark sẽ tới Trung Quốc để nhờ tiến sĩ Wu giúp gia tăng sức mạnh để sẵn sàng cho cuộc chiến chống lại The Mandarin. Nam diễn viên kỳ cựu người Trung Quốc Vương Học Kỳ sẽ đảm nhiệm vai vị tiến sĩ tài năng, tốt bụng này còn Phạm Băng Băng vào vai nữ trợ lý.

Mới đây, Iron man 3 đã trình làng trailer chính thức với 2 phiên bản: 1 bản quốc tế và 1 bản dành riêng cho thị trường Trung Quốc. Và trong bản đặc biệt này, người hâm mộ được thấy sự xuất hiện rõ ràng của cả 2 ngôi sao châu Á là Vương Học Kỳ và Phạm Băng Băng.

Trong trailer, Phạm Băng Băng mặc áo khoác quen thuộc dành cho bác sĩ với mái tóc buông xõa, đang bước thẳng về phía máy quay. Mặc dù chỉ là một vai diễn nhỏ nhưng đây là cơ hội để Phạm Băng Băng ghi dấu ấn và mở đường đến với Hollywood.

Trong phần 3 này, Người sắt sẽ phải chiến đấu chống lại The Mandarin. Theo nguyên gốc truyện tranh, The Mandarin mang trong mình nửa dòng máu Trung Quốc nửa dòng máu Anh quốc. Tuy nhiên, nam diễn viên đảm nhận vai diễn này là Ben Kingsley lại không hoàn toàn khớp với đặc điểm đó.

Giải thích cho sự khác biệt này, đạo diễn Shane Black cho biết: "Chúng tôi không nói The Mandarin là người Trung Quốc. Hắn ta chỉ là người khoác lên mình một chiếc áo choàng với nhiều biểu tượng của Trung Quốc, như rồng phượng, và có sự đam mê với binh pháp Tôn Tử".

Iron man 3 sẽ ra rạp vào ngày 3/5.

Trailer bản Trung Quốc Người sắt 3:

Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 2
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 3
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 4
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 5
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 6
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 7
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 8
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 9
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 10
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 11
Phạm Băng Băng xuất hiện trong trailer 'Người sắt 3' - ảnh 12
Một số hình ảnh của Người sắt 3. Bộ phim sẽ chính thức ra rạp vào 3/5.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !