Park Shi Hoo tiến hành kiểm tra nói dối

Sáng nay, 13/3, cảnh sát đã dùng máy phát hiện nói dối để đối chất với cả ngôi sao "Cheongdam-dong Alice" và người tố cưỡng dâm.
Park Shi Hoo tiến hành kiểm tra nói dối - ảnh 1
Park Shi Hoo.

Vì lời khai trái ngược của các bên liên quan nên phía cảnh sát đã quyết định dùng đến sự trợ giúp của máy phát hiện nói dối để tiến hành điều tra. Ngoài Park Shi Hoo, cô gái tố bị anh cưỡng dâm còn có K - người bạn cùng uống rượu với 2 người kia trong đêm xảy ra sự việc.

Theo truyền thông Hàn Quốc, buổi thẩm vấn của cảnh sát đã kéo dài suốt 4 tiếng và kết quả sẽ được công bố trong 1 tuần tới.

Vụ án của Park Shi Hoo tưởng như đơn giản nhưng cuối cùng lại rắc rối khi các bên liên quan kiện ngược lẫn nhau.

Cô diễn viên trẻ 22 tuổi - tạm gọi là "A" - là người khơi ngòi khi bất ngờ tố bị Park Shi Hoo cưỡng dâm. Theo những lời khai từ phía A, cô gái này rất có thể đã bị đánh thuốc mê trong thời gian ngồi uống rượu cùng với Park Shi Hoo và K, trước khi bị lạm dụng ở nhà chàng tài tử 37 tuổi.

Trong khi đó, Park Shi Hoo thừa nhận có quan hệ tình dục với A nhưng đó là hành động tự nguyện từ cả 2 phía. Cảnh sát cũng đã xác định được ADN của Park Shi Hoo từ tinh dịch còn sót lại trên cơ thể A. Tuy nhiên, sau gần 2 tuần im lặng, Park Shi Hoo đã chính thức kiện lại A với tội phỉ báng và tống tiền. Ngoài ra, chàng tài tử điển trai này còn khởi kiện cả giám đốc công ty quản lý cũ. Theo Park Shi Hoo, người đàn ông từng là sếp kia đã cấu kết với A để dựng chuyện.

Tuy nhiên, mới đây vị giám đốc cũng đã chính thức kiện Park Shi Hoo vì tội vu khống.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !