Park Bo Young chia tay công ty quản lý sau 10 năm gắn bó

Fides Spatium, công ty quản lý của nữ diễn viên Park Bo Young đã ra thông báo chính thức về việc hai bên chấm dứt hợp đồng sau 10 năm gắn bó.

Mới đây, Fides Spatium đã ra thông báo về việc nữ diễn viên Park Bo Young sẽ kết thúc hợp đồng sau 10 năm bên nhau. 

Thông báo có đoạn: "Chúng tôi đã quyết định tôn trọng mong muốn của Park Bo Young sau khi chứng kiến sự trưởng thành và đấu tranh của cô ấy với tư cách là một nghệ sĩ, và muốn cổ vũ cho những ngày tương lai của cô ấy cùng với sự chân thành. Chúng tôi muốn cảm ơn Park Bo Young vì đã tin tưởng và đi cùng chúng tôi rất lâu, đồng thời cũng muốn cảm ơn người hâm mộ của cô ấy vì tình yêu và sự ủng hộ không ngừng của họ".

Nữ diễn viên Park Bo Young, sinh năm 1990, được khán giả truyền hình biết đến với nhiều vai diễn đặc sắc trong phim "Ông ngoại tuổi 30", cùng sao nhí Wang Suk Hyun, "Cô nàng mạnh mẽ Do Bong-soon",  "A Werewolf Boy" ...

Trước đó, vào đầu tháng 11, Park Bo Young chia sẻ việc cô sẽ tạm dừng các hoạt động nghệ thuật để trung phục hồi sức khỏe sau chấn thương nghiêm trọng.

Trong quá khứ nữ diễn viên từng được điều trị sau khi bị thương ở cánh tay nhưng đến gần đây, cô ấy đã được phẫu thuật để loại bỏ vết sẹo trên cánh tay và giờ cần nghỉ ngơi.

Park Bo Young cũng trực tiếp chia sẻ với người hâm mộ về tình hình sức khỏe của bản thân trong một chương trình phát sóng VLine hôm 12/11.

Park Bo Young cho biết: "Cánh tay của tôi đang bị đau. Tôi đã bị chấn thương từ lâu, nhưng tôi chưa thể sắp xếp thời gian để điều trị. Cuối cùng, tôi cũng phải điều trị nó. Thông thường, tôi sẽ phải bó bột, nhưng hôm nay, tôi đã cởi nó ra rồi. Bác sĩ bảo rằng tôi phải bó bột trong 6 tháng. Nếu bạn nhìn thấy tôi ở nơi công cộng, bạn sẽ có thể thấy tôi bó bột tay".

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều