pantsir-s1

tin tức về pantsir-s1 mới nhất

Pantsir-S được trang bị hệ thống điều khiển tự động ‘cân’ mọi mục tiêu
 

28/07/2020

Izvestia trích dẫn các nguồn tin trong tổ hợp công nghiệp quân sự và Bộ Quốc phòng Nga cho hay, tổ hợp tên lửa và pháo phòng không Pantsir-S được trang bị hệ thống điều khiển tự động độc đáo.

Thổ Nhĩ Kỳ lên kế hoạch táo bạo tiêu diệt 'rồng lửa' S-400 của Nga ở Syria
icon

Thổ Nhĩ Kỳ đang lên kế hoạch tiêu diệt hệ thống tên lửa phòng không S-400 của Nga bố trí ở Syria để từ đó mở rộng quy mô chiến tranh ở đất nước này.

'Choáng' với tổn thất nặng nề của Syria trước các cuộc tấn công của Thổ Nhĩ Kỳ
icon

Trong tháng 2/2020, Quân đội Syria (SAA) đã phải nhận những tổn thất nặng nề nhất kể từ khi xảy ra cuộc chiến ở Syria năm 2011, hàng chục xe bọc thép, xe tăng, bệ phóng tên lửa và nhiều vũ khí chủ lực khác bị Thổ Nhĩ Kỳ tiêu diệt.

S-300 của Syria lập đại công trước F-35 Israel nhờ chiến thuật độc đáo này
icon

Hệ thống S-300 của Syria đã lập đại công khi đánh chặn hầu hết các tên lửa của F-35 Israel vào thủ đô Damascus vừa qua. Để làm được điều này, lực lượng phòng không Syria đã thực hiện một chiến thuật kết hợp vũ khí độc đáo.

Nga gián tiếp công nhận S-300 và S-400 'chỉ để làm cảnh' ở Syria
icon

Hệ thống phòng không S-300 và S-400 của Nga được coi là những hệ thống phòng không hiện đại bậc nhất trên thế giới, tuy nhiên, ở chiến trường Syria, hai hệ thống này dường như đã không phát được bất kỳ hiệu quả phòng không nào.