Ông Trump đã tranh thủ viết gì trên Twitter trên đường đến thượng đỉnh Mỹ - Triều?

Sáng ngày 12/6, trên đường đi đến hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã viết trên Twitter về phiên tòa tại Hoa Kỳ.

Ông Trump đã tranh thủ viết gì trên Twitter trên đường đến thượng đỉnh Mỹ - Triều?

"Quyết định tuyệt vời của Tòa án tối cao về quyền bỏ phiếu là một chiến thắng vang dội! Tin tuyệt vời!",  Tổng thống Trump đã viết trên Twitter ngay sau khi đoàn xe của ông rời khách sạn đi đến cuộc họp thượng đỉnh Kim - Trump.

Tòa án Tối cao Hoa Kỳ hôm thứ Hai (11/6) đã ban hành Luật Tiểu bang Ohio, theo đó cử tri có thể bị loại ra khỏi danh sách bầu cử. Những người thuộc đảng Dân chủ, được hưởng sự hỗ trợ đáng kể từ các dân tộc thiểu số, cho rằng luật vi phạm quyền của cử tri. Đảng Cộng hòa cho rằng luật pháp bảo vệ chống gian lận trong các cuộc bầu cử.

Ngoài ra, Tổng thống Trump còn dùng cụm từ “những kẻ thù ghét và thất bại” khi đề cập đến những người gọi cuộc gặp với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un là mất mát to lớn với nước Mỹ.

Ngày 12/6, Tổng thống Trump sẽ có cuộc gặp riêng ông Kim Jong-un vào khoảng lúc 9h15 tại khách sạn Capella ở Sentosa. Sau đó là cuộc hội đàm song phương mở rộng với sự tham gia của quan chức 2 bên vào lúc 10h và bữa trưa làm việc vào khoảng 11h30.

Vào khoảng 16h, nhà lãnh đạo Mỹ sẽ có cuộc họp báo sau hội nghị thượng đỉnh. Sau đó, ông dự kiến sẽ lên máy bay rời Singapore vào khoảng 20h ngày 12/6. Trong khi đó, ông Kim Jong-un được cho là lên máy bay trở về nước vào khoảng 16h cùng ngày.

TIN LIÊN QUAN
Trí Đức (Lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều