Ông Nguyễn Bá Thanh đã về trị bệnh tại Đà Nẵng?

Vài ngày gần đây, Đà Nẵng xuất hiện tin đồn ông Nguyễn Bá Thanh đã trở về từ Mỹ và hiện ông đang nằm điều trị ở Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng

Hiện tin đồn này đang ngày càng lan nhanh và gây xôn xao dư luận Đà Nẵng. Rất nhiều người tìm hỏi thông tin về tình hình sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh nhưng đều không tiếp cận được nguồn thông tin chính thức nên càng bán tín bán nghi. 

Ông Nguyễn Bá Thanh đã về trị bệnh tại Đà Nẵng? - ảnh 1

Ông Nguyễn Bá Thanh trong một lần đến thăm các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng (Ảnh: HC)

Sáng 14/12, PV Infonet đã liên hệ với hai người vốn là những cán bộ thân cận với ông Nguyễn Bá Thanh, một người đang công tác tại Văn phòng UBND TP Đà Nẵng. Cả hai người này đều khẳng định đó lại là tin đồn thất thiệt về tình hình sức khỏe, bệnh tình của ông Nguyễn Bá Thanh.

Họ cho biết, "hiện ông Nguyễn Bá Thanh vẫn đang điều trị bệnh tại một bệnh viện tư nhân ở Mỹ. Bà Lê Thị Quý, vợ ông Nguyễn Bá Thanh đang ở bên Mỹ để chăm sóc cho ông suốt thời gian qua. Ngoài ra còn có con ông Thanh và một số cán bộ từng từ Đà Nẵng theo ông ra công tác tại Ban Nội chính TƯ cũng đang ở bên Mỹ với ông".

“Chắc chắn không có chuyện ông Nguyễn Bá Thanh về nằm ở Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng. Nhưng thực tình tôi cũng thấy rất xót xa. Ông Nguyễn Bá Thanh suốt một đời làm việc, suốt một đời cống hiến, chưa từng một ngày được nghỉ ngơi, hiện giờ lại lâm cảnh trọng bệnh” – một cựu cán bộ thân cận với ông Nguyễn Bá Thanh chia sẻ.

Ông Nguyễn Bá Thanh đã về trị bệnh tại Đà Nẵng? - ảnh 2

Và nếm cháo từ thiện tại nhà ăn của bệnh viện này (Ảnh: HC)

Chúng tôi nhiều lần gọi điện cho bác sĩ Trịnh Lương Trân, Giám đốc Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng để xác minh thêm nhưng ông không bắt máy. 

PV Infonet liên lạc với bà Nguyễn Thị Vân Lan, Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ phụ nữ, trẻ em nghèo bất hạnh TP Đà Nẵng (do ông Nguyễn Bá Thanh đang là Chủ tịch Hội), đây cũng là đơn vị chủ sở hữu Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng.

Bà Lan cũng khẳng định hoàn toàn không có việc ông Nguyễn Bá Thanh về nằm điều trị ở bệnh viện này.

“Người ta đồn đại đủ thứ nhưng không có chuyện anh Nguyễn Bá Thanh về nằm điều trị ở Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng đâu. Nếu có thì tôi phải là một trong những người biết đầu tiên. Tôi thường xuyên liên hệ với các anh em đang chăm sóc anh Thanh ở bên Mỹ nên chắc chắn là ảnh vẫn đang điều trị bệnh ở bên đó chứ không phải đã về Việt Nam” – bà Nguyễn Thị Vân Lan nói.

HẢI CHÂU

Đề xuất miễn visa cho khách thị trường trọng điểm

Bà Rịa - Vũng Tàu đề xuất miễn thị thực nhập cảnh đối với khách ở các thị trường trọng điểm như châu Âu, Bắc Mỹ, Australia.

Khách nhiễm Covid-19 cố tình giấu bệnh lên máy bay có thể bị cấm bay vĩnh viễn

Trước khi lên máy bay khách có xét nghiệm xác nhận bị nhiễm Covid-19 nhưng không khai báo trung thực có thể bị Vietnam Airlines cấm bay vĩnh viễn trên các chuyến bay của hãng.

VOV bổ nhiệm Phó giám đốc đài truyền hình kỹ thuật số VTC

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã quyết định bổ nhiệm ông Lương Minh Đức giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, đồng thời tái bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Bình tiếp tục giữ chức Phó GĐ Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn ĐBQH TP Hà Nội

Sáng 18/ 2, Đoàn đại biểu Quốc hội Thành phố Hà Nội tổ chức họp đoàn kiện toàn chức danh Trưởng đoàn.

Bộ TT&TT điều động và bổ nhiệm 13 cán bộ lãnh đạo chủ chốt

Nhận định lần trao các quyết định giao nhiệm vụ quy mô lớn này là một sự kiện lịch sử của Bộ TT&TT, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, với vị trí, nhiệm vụ mới, 13 cán bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ có năng lượng mới để đóng góp tốt hơn cho Bộ, đất nước.

Tọa đàm Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh và Đảng CSVN với sự nghiệp văn hóa-VHNT VN

Buổi tọa đàm với diễn giả là GS. Phong Lê - Nguyên Viện trưởng Viện Văn học, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, diễn ra lúc 9h00 ngày 03/02/2020 tại Tầng 1 Tòa nhà chính Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.

Đắk Lắk: Bệnh nhân bị đồn nhiễm virus corona là một tiếp viên hàng không

Liên quan đến thông tin trên mạng xã hội cho là "có người nhiễm corona tại Đắk Lắk", sáng 28/1, lãnh đạo BVĐK vùng Tây Nguyên cho biết, có một bệnh nhân bị sốt đang được điều trị tuy nhiên chưa thể kết luận có nhiễm virus corona hay không.

Đà Nẵng: Xuân 2020 hướng tới 22 dự án với tổng vốn đầu tư 1,7 tỉ USD

Các cơ quan hữu quan của Đà Nẵng đẩy nhanh việc giải quyết thủ tục đầu tư đối với các dự án đang xúc tiến để tại “Tọa đàm Mùa xuân 2020” có thể hướng tới 22 dự án đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn khoảng 1,715 tỉ USD

Tân Giám đốc Sở KH&CN Hà Nội Nguyễn Hồng Sơn

Sáng nay 20/1, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý trao quyết định của Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung bổ nhiệm Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ Hà Nội cho ông Nguyễn Hồng Sơn.

Bổ nhiệm Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức Giám đốc Công an Lâm Đồng

Được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm Đại tá Lê Vinh Quy, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Nông giữ chức vụ Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng

Đang cập nhật dữ liệu !