Ông lớn làng giải trí Hàn Quốc hé lộ: "Siêu tân binh" sắp phá đảo Kpop

SM, JYP, YG, Big Hit, những công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc lên kế hoạch hoạt động cho các nhóm nhạc con cưng và những dự án ra mắt siêu tân binh trong năm tới.

Ông lớn trong làng giải trí Hàn Quốc hé lộ thông tin "Siêu tân binh" sắp phá đảo Kpop

Công ty SM, một trong những ông lớn trong ngành giải trí tại Hàn Quốc. Là nhà quản lý của hàng loạt những ca sĩ, ban nhạc K-pop nổi tiếng như SNSD, Super Junior, EXO, Red Velvet, BoA ...

Theo kế hoạch, sắp tới SM sẽ đưa SuperM lưu diễn ở các thành phố lớn tại Mỹ trong tour diễn mang tên "We are the future".

9 cô gái trong nhóm SNSD đình đám của nhà SM

Trong năm 2020, SM dự định cho ra mắt hai nhóm nhạc tân binh, một nhóm nhạc nữ, một nhóm nhạc nam, hứa hẹn sẽ phá đảo K-pop. Bên cạnh đó, SM cũng có kế hoạch đưa NCT ra với thế giới.

JYP, là một công ty giải trí và hãng thu âm đa quốc gia của Hàn Quốc. Là nhà quản lý của những tên tuổi như 2PM, TWICE, Itzy ..., từng quản lý các nghệ sĩ nổi tiếng như Rain, Wonder Girls, Miss A ...

Trong năm 2020 và năm 2021, JYP dự định cho ra mắt nhiều tân binh ở thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Một nhóm nhạc nữ tại Hàn Quốc, một nhóm nhạc nữ tại Nhật Bản và một nhóm nhạc nam tại Trung Quốc.

Big Bang năm 2016, thời còn đủ 5 thành viên

YG, ông chủ quản lý của nhóm nhạc lừng danh Big Bang, bên cạnh đó là hàng loạt nhóm nhạc, nghệ sĩ như Black Pink, iKon hay những cựu nghệ sĩ Gummy, 2NE1, Minzy ...

Năm 2020, YG sẽ cho ra mắt nhóm nhạc Treasure 13 sau nhiều lần trì hoãn, nhưng không hề đề cập đến kế hoạch hoạt động của thành viên Big Bang sau xuất ngũ.

7 chàng trai BTS, nhóm nhạc nam hàng đầu của Big Hit

Công ty giải trí Big Hit, nhà quản lý của nhóm nhạc hiện nổi tiếng nhất Hàn Quốc BTS lên kế hoạch cho ra mắt nhóm nhạc nữ "Bangtan Girls".

Sau thành công của 7 chàng trai BTS, fan hâm mộ đang chờ đợi phiên bản nữ Bangtan của nhà Big Hit.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều