Ông Kim trở về Triều Tiên, khẳng định sẽ gặp ông Trump bất kỳ lúc nào

Theo CNN, sau khoảng hơn 40 phút họp bàn, cuộc gặp lần thứ 3 đầy bất ngờ giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã kết thúc tại Bàn Môn Điếm chiều 30/6.

Khi Tổng thống Trump tiễn nhà lãnh đạo Triều Tiên quay trở lại biên giới trở về nước, ông Kim cho hay “Sự thật là chúng tôi sẽ có thể gặp nhau vào bất kỳ thời gian nào kể từ bây giờ, tôi nghĩ rằng đây là tín hiệu mà cuộc gặp gỡ này gửi đi”.

Tổng thống Mỹ và Hàn Quốc tiễn Chủ tịch Triều Tiên quay trở về nước.

Ông Trump và ông Moon vẫy chào ông Kim Jong Un tại đường biên giới Hàn - Triều.

Tổng thống Mỹ và Tổng thống Hàn Quốc đã tiễn Chủ tịch Triều Tiên ra tận đường biên giới giữa hai miền tại khu vực phi quân sự (DMZ). Ba nhà lãnh đạo đã có cuộc họp bàn kéo dài gần một giờ đồng hồ.

Trước đó, ông Trump và Kim đã có cuộc trò chuyện ngắn với báo giới trước khi bước vào hội đàm tại Phòng Tự do với TT Moon.

Trước đó, ông Trump và Kim đã gặp mặt bên trong Phòng Tự do tại khu vực phi quân sự (DMZ) trong khoảng gần 50 phút. Đây là quãng thời gian vượt ngoài mong đợi bởi trước đó không lâu ông Trump tiết lộ sẽ chỉ gặp nhà lãnh đạo Triều Tiên trong vài phút, chỉ đủ cho một cái bắt tay.

Tuệ Minh (lược dịch)
Từ khóa: trump-kim gặp mặt lần 3 cuộc gặp trump-kim lần 3 trump kim gặp nhau ở Bàn Môn Điếm khu vực phi quân sự DMZ Tổng thống Mỹ Donald Trump Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

Siêu sao Jack Grealish của Anh tiết lộ bí mật đằng sau đôi tất thấp và bắp chân ‘siêu’ to

Tiền vệ trị giá 100 triệu bảng của Manchester City (27 tuổi) có vẻ ngoài đáng chú ý trên sân ở Qatar và đã có những hành động nâng tầm phong cách của anh.

Nữ phượt thủ trẻ tuổi đi vòng quanh thế giới bằng xe máy

Với hy vọng phá kỷ lục Guinness, nữ phượt thủ mới 22 tuổi đang thực hiện hành trình đi vòng quanh thế giới bằng xe máy.

Những nàng Wags tuyệt đẹp của đội tuyển Đức

Mỗi bước đi của các cầu thủ Đức luôn có những nàng Wags xinh đẹp kề bên, từ người mẫu Victoria's Secret đến kiến trúc sư tài năng.

Chị gái độc thân bị 'ném đá' vì cố kiếm tiền mua nhà và xe cho em trai lấy vợ

Người chị gái dù 33 tuổi vẫn độc thân vì cố kiếm tiền mua nhà và xe giúp em trai có thể lấy vợ đang bị dư luận Trung Quốc chỉ trích mạnh mẽ.

Cái kết cho chàng trai cầu hôn bạn gái theo phong cách ‘khác người’ Icon

Cái kết đầy bất ngờ cho chàng trai thực hiện màn cầu hôn bạn gái theo phong cách ‘khác người’ khiến nhiều người cười bò.

Nghèo đói đeo bám thế hệ trẻ ở Hàn Quốc

Những khó khăn về kinh tế của những người trẻ tuổi ngày càng trở nên bất lợi cho xã hội, đặc biệt thể hiện rõ qua sự sụp đổ của tỷ lệ sinh.

Bé trai mới sinh bị vứt ở bãi rác, camera chung cư hé lộ danh tính người mẹ nhẫn tâm Icon

Người dân tìm thấy bé trai mới sinh bị vứt ở bãi rác, và cảnh sát dựa vào hình ảnh camera chung cư để xác định danh tính người mẹ nhẫn tâm.

Con nhỏ cào xước xế sang của hàng xóm, cách làm của người cha khiến dân mạng thán phục

Biết chuyện con trai nhỏ tuổi cào xước hai xế sang của hàng xóm, người cha có cách dạy con tự chịu trách nhiệm khiến dân mạng thán phục.

Giáo viên ở Anh buộc phải làm việc bán thời gian để trang trải chi phí

Các giáo viên ở Anh buộc phải làm 2 hoặc thậm chí 3 công việc để kiếm thêm thu nhập trong bối cảnh lạm phát chưa từng có và cuộc khủng hoảng chi phí sinh hoạt.

Văn hóa cổ động viên Saudi Arabia làm kinh ngạc thế giới

Nền văn hóa bóng đá độc đáo của Saudi Arabia thể hiện trong World Cup 2022 làm cho nhiều người phải kinh ngạc.

Đang cập nhật dữ liệu !