One Direction bị chỉ trích vì 'cổ vũ' xăm mình

5 chàng trai đã phải xóa vội những câu viết "lỡ miệng" trên mạng xã hội và blog.
One Direction bị chỉ trích vì 'cổ vũ' xăm mình - ảnh 1
Những câu viết bị chỉ trích của One Direction.

Ngày cuối tuần vừa qua, trang mạng xã hội và blog chính thức của One Direction đồng loạt đăng một status (câu trạng thái) với nội dung: "Có ai có hình xăm One Direction không? Hãy cho chúng tôi xem! Hãy thực hiện 1 clip dài 90 giây, gửi tới 1d3dfan@gmail.com, và cho chúng tôi biết lý do tại sao nên chọn bạn cho bộ phim 1D3D sắp tới của nhóm!".

Status này khiến các fan của One Direction háo hức nhưng nó cũng ngay lập tức nhận cơn mưa chỉ trích của những người ngoài cuộc. Nhiều người lo ngại rằng trong số 23,4 triệu fan - trong đó phần lớn là chưa đến 18 tuổi - đăng ký theo dõi trang mạng xã hội và blog của One Direction sẽ có những fan đi in dấu mực lên cơ thể ngay để gây chú ý với thần tượng.

Gần 1 ngày sau khi status này được đăng lên, nó đã bị xóa bỏ. Người đại diện của One Direction cho biết: "Status đó vô tình được đẩy lên trang và bây giờ thì đã được xóa bỏ. Chắc chắn là One Direction không hề khuyến khích fan có hình xăm về nhóm".

Tuy nhiên, tính đến thời điểm trước khi bị gỡ, status này đã có hơn 10.000 lượt thích và có dấu hiệu cho thấy sự lo lắng của những người ngoài cuộc không hề vô lý.

"Mình sẽ năn nỉ bố cho đi xăm dù mình mới 13 tuổi haha" - một fan có tên Hannah Morgan chia sẻ trên mạng xã hội sau khi đọc được status của One Direction.

Bên cạnh âm nhạc, các chàng trai One Direction vẫn luôn được chú ý bởi "bộ sưu tập" hình xăm lạ mắt, đặc biệt là Harry Styles. Anh chàng em út của One Direction được khẳng định là có hơn 30 hình xăm lớn nhỏ. Tháng 1 vừa qua, Harry Styles có thêm một "dấu ấn" mới - hình chú bướm ngay trước bụng.

One Direction bị chỉ trích vì 'cổ vũ' xăm mình - ảnh 2
One Direction bị chỉ trích vì 'cổ vũ' xăm mình - ảnh 3
Harry Styles liên tục có hình xăm mới.
One Direction bị chỉ trích vì 'cổ vũ' xăm mình - ảnh 4

Các chàng trai One Direction bị chỉ trích vì "lỡ" khuyến khích fan xăm mình.

Hồng Giang

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !