Ở nhà một mình, bé gái nhiều lần bị yêu râu xanh hiếp dâm

Lợi dụng việc cháu gái ở nhà một mình, Thanh đã nhiều lần khống chế, hiếp dâm nạn nhân. Trong một lần Thanh vào nhà, đóng cửa để tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại, bé gái đã nhanh chân chạy thoát và kể hết sự việc với người thân.

Cháu Tr. bị Thanh xâm hại nhiều lần. (Ảnh minh họa)

Ngày 1/11, tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk cho hay, đơn vị đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Cao Văn Thanh (SN 1983, trú tại thôn 11, xã Ea Rốk, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk) về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Nội dung cáo trạng thể hiện, trong khoảng thời gian từ ngày 12/6/2018 đến ngày 21/6/2018, Thanh đã 03 lần thực hiện hành vi hiếp dâm cháu T.L.H.Tr. (SN 2003, trú tại xã Ea Rốk, huyện Ea Súp).

Cụ thể, vào khoảng 14h30 ngày 12/6/2018, Thanh điều khiển xe mô tô đi qua nhà anh Trần Văn T. (SN 1978, bố cháu Tr.) chơi. Tại đây, Thanh thấy cháu Tr. đang xem ti vi một mình trên tấm phản gỗ nên giả vờ hỏi thăm tin tức bố mẹ của cháu.

Khi biết vợ chồng anh T. đã đi làm xa, Thanh bước lại gần rồi bế cháu Tr. lên giường và thực hiện hành vi hiếp dâm. Trong quá trình thực hiện hành vi phạm tội, Thanh lấy tay bịt miệng cháu Tr. để nạn nhân không có cơ hội kêu la.

Tiếp đó, vào khoảng 14h30 ngày 13/6/2018, Thanh đi uống cà phê ngang qua nhà cháu Tr. Khi thấy cháu Tr. đang nằm ngủ trên giường một mình, Thanh tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại dù cho nạn nhân van xin, chống cự.

Ngày 21/6/2018, Thanh tiếp tục vào nhà cháu Tr. với mục đích hiếp dâm nạn nhân. Tuy nhiên, khi Thanh ra đóng cửa, cháu Tr. đã chớp thời cơ bỏ chạy qua nhà người quen và kể lại toàn bộ sự việc.

Sau khi biết chuyện, bà Lê Thị B. (SN 1978, mẹ của cháu Tr.) đã làm đơn tố cáo Thanh đến Công an huyện Ea Súp.

Khi làm việc với cơ quan điều tra, Thanh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Được biết, thời điểm bị xâm hại, cháu Tr. mới 14 tuổi 8 tháng.

TIN LIÊN QUAN
Sông Cài
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều