nước sạch

tin tức về nước sạch mới nhất

Đà Nẵng: Đầu tư hơn 360 tỉ đồng nâng công suất trạm bơm phòng mặn An Trạch
 

15/07/2020

Công ty cổ phần Cấp nước Đà Nẵng được đầu tư hơn 360 tỉ đồng nâng công suất trạm bơm phòng mặn An Trạch, cung cấp nguồn nước thô cho hồ sơ lắng tại Nhà máy nước Cầu Đỏ, phục vụ nhu cầu sử dụng nước cho TP Đà Nẵng.

Sử dụng nước đóng chai để nấu ăn: Chuyên gia nhắc người dân nhớ kỹ những điều này
icon

Trước những cảnh báo của chính quyền thành phố Hà Nội, những ngày qua, hàng vạn người dân trong khu vực bị ảnh hưởng vì lo ngại nước nhiễm dầu đã đổ xô đi mua nước đóng chai để sử dụng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, việc làm này đang vô tình gây hại cho sức khỏe chính mình và người thân.

Sở TN&MT Hòa Bình: Yêu cầu Nhà máy nước sông Đà khẩn trương xử lý cát nhiễm dầu
icon

Chiều 17/10, Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình đã phối hợp cùng UBND tỉnh Hòa Bình và lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đã tổ chức họp báo thông tin về vụ việc xả dầu thải ra môi trường gần khu vực nhà máy nước sạch sông Đà gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn nước sinh hoạt của hàng vạn người dân.

Cấp nước sạch miễn phí cho người dân bị ảnh hưởng từ Nhà máy nước sông Đà
icon

Tổ dân phố, Ban quản trị chung cư ở những khu vực đang phải dùng nước bị ô nhiễm tại Hà Nội do ảnh hưởng của sự cố tại Nhà máy nước sông Đà, chỉ cần nhắn tin địa chỉ, số điện thoại và người nhận nước thì sẽ được Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Nội cung cấp nước sạch miễn phí…

Sợ nước sạch sông Đà ô nhiễm, người dân Linh Đàm chấp nhận mua nước giá cao
icon

Gần một tuần nay, người dân tại các tòa nhà KĐT Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) phải gọi xe téc cung cấp nước sạch dịch vụ với giá 900.000 đồng/1 xe.

Người dân Thủ đô hào hứng với các trụ nước sạch miễn phí
icon

Để phục vụ cho người dân và du khách Thủ đô, mới đây Công ty nước sạch số 3 TP Hà Nội đã lắp đặt 4 trụ nước sạch miễn phí tại 4 địa điểm: Vườn hoa Sơn Tây, Chợ Hàng Da, Chợ Đồng Xuân và Tượng đài Lý Thái Tổ.

Đến 2025, 100% trạm y tế xã có góc truyền thông về nước sạch nông thôn
icon

Bộ Y tế vừa ban hành kèm Quyết định số 6847/QĐ-BYT Đề án truyền thông về cải thiện vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường và sử dụng nước sạch nông thôn giai đoạn 2018-2025 và tầm nhìn đến năm 2030