Nửa phút quảng cáo trong trận đấu tại Asiad 2018 có giá bao nhiêu?

Mức giá quảng cáo có biến động tùy thuộc vào thời lượng cũng như trận đấu có đội tuyển Việt Nam tham gia.

Sau khi có bản quyền phát sóng Đại hội thể thao châu Á Asiad 2018 trên lãnh thổ Việt Nam, hôm nay, 21/8, Đài truyền kình kỹ thuật số VTC (trực thuộc VOV), đã công bố báo giá quảng cáo trong các môn thể thao tại sự kiện này.

Nửa phút quảng cáo trong trận đấu tại Asiad 2018 có giá bao nhiêu? - ảnh 1

Theo đó, bóng đá nam là trận đấu có giá quảng cáo cao nhất. Mỗi slot thời lượng 30 giây các trận có đội tuyển Việt Nam giá 150 triệu đồng, 90 triệu cho 15 giây và 75 triệu đồng cho quảng cáo 10 giây. Các quảng cáo này được phát trên kênh VTC1 và VTC3.

Các trận bóng đá nam không có đội tuyển Việt Nam giá 60 triệu, 36 triệu và 30 triệu đồng, tương ứng thời lượng 30 giây, 15 giây và 10 giây.

Tất cả các môn ngoài thể thao khác như bóng chuyền, bơi lội, cử tạ, bắn súng, wushu... có tuyển Việt Nam tham gia có mức giá cao nhất là 60 triệu đồng cho 30 giây, 45 triệu đồng cho 20 giây và 30 triệu đồng cho 10 giây.

Các trận đấu không có Việt Nam thì giá quảng cáo giảm từ 5 đến 10 triệu đồng.

Trước đó, ngày 20/8, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC chính thức phát đi thông báo đã đạt thỏa thuận nắm giữ bản quyền truyền thông Asiad 2018 tại Việt Nam. Theo đó, giá bản quyền của Asiad 2018 là 1,3 triệu USD.

Vingroup và Viettel tiếp tục là hai cái tên đồng hành cùng các nhà đài Việt Nam để giành được hợp đồng quan trọng này. Tuy nhiên, cả phía Vingroup và Viettel đều từ chối cho biết vai trò và mức đóng góp của họ cho thương vụ mua bản quyền này.

Theo Cafebiz - cafebiz.vn

Phát hành đặc biệt bộ tem kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

Chiều 31/1, tại Hà Nội, Bộ TT&TT và Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Lễ phát hành đặc biệt bộ tem “Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020)”. Trước đó, Bưu chính Việt Nam đã phát hành 10 bộ tem về Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trao giải Báo chí với phát triển bền vững 2019 và phát động cuộc thi năm 2020

Ngày 10/1/2020, Viện Nghiên cứu Truyền thông phát triển (RED), các đơn vị đồng hành tổ chức lễ trao “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2019” và phát động “Giải Báo chí với phát triển bền vững 2020”.

Hà Nội quy hoạch báo chí, giảm 10 tòa soạn báo, tạp chí

Sau sắp xếp, Hà Nội còn 8 cơ quan báo chí, trong đó có 5 báo in, 1 đài truyền hình Hà Nội và 2 tạp chí.

Sách Quốc gia 2019: Bộ sách đồ sộ của cố GS Phan Huy Lê được vinh danh

Bộ sách "Vùng đất Nam Bộ - Quá trình hình thành và phát triển" do cố Giáo sư Phan Huy Lê tổng chủ biên cùng "Động vật chí và Thực vật chí VN" đạt giải A Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 2.

Giải thưởng sách Quốc gia: Mục tiêu cao nhất là lan tỏa tới độc giả

"Giải thưởng Sách Quốc gia hướng tới mục tiêu cao nhất là tạo sự lan tỏa ngày càng sâu rộng trong đời sống văn hóa, xã hội", Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chia sẻ.

Hà Tĩnh: Dịch vụ bưu chính công ích phát huy tốt vai trò và lợi thế

Việc giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trên địa bàn Hà Tĩnh đã đi vào ổn định và đang phát huy được vai trò lợi thế, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí, thời gian cho nhân dân khi thực hiện các thủ hành chính.

Hỏi ông Putin câu hỏi "chưa được duyệt", nữ phóng viên bị nghỉ việc bí ẩn?

Truyền thông Nga đang có suy đoán khác nhau về việc 1 nữ phóng viên đã bị buộc xin thôi việc sau khi đặt câu hỏi bất ngờ cho ông Putin trong cuộc họp báo thường niên ngày 19/12.

Cục Tần số: Sắp đấu giá băng tần 2.6Ghz để nâng cao chất lượng mạng 4G

ICTnews - Theo ông Lê Văn Tuấn, Phó Cục Trưởng Cục Tần số Vô tuyến điện, Bộ TT&TT đang khẩn trương chuẩn bị đấu giá băng tần 2.6 Ghz để các nhà mạng tiếp tục mở rộng, nâng cao chất lượng mạng 4G, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng.

Cục trưởng Cục Viễn thông: "Thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao di động"

ICTnews - Ông Hoàng Minh Cường, Cục trưởng Cục Viễn thông cho biết, thị trường viễn thông đã bão hòa, khó phát triển thuê bao mới. Vì vậy, Cục sẽ cần nghiên cứu phương án tạo động lực cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Các ngôi sao công nghệ thế giới sẽ đến Việt Nam vào tháng 9/2020

Hội nghị và triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020) là sự kiện quan trọng của Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra từ 06-09/09/2020 tại Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !