Nữ sinh viên bị xe khách cán chết thảm

Ngày cuối cùng đến trường trước khi nghỉ Tết dương lịch, một nữ sinh viên đã bị tai nạn, chiếc xe khách cán qua khiến cô tử vong tại chỗ.

Nữ sinh viên bị xe khách cán chết thảm

Vụ tai nạn thương tâm trên xảy ra vào lúc 7h ngày 31/12, trên quốc lộ 13 đoạn phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP.HCM. Nạn nhân là Cao Thị Hà Giang 19 tuổi, quê Bình Thuận, sinh viên của một trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Nữ sinh viên bị xe khách cán chết thảm

Hiện trường vụ tai nạn

Buổi sáng, Giang đi xe máy mang BKS: 86S1 – 0105, theo hướng từ cầu vượt Bình Phước về quận Bình Thạnh để đến trường học buổi cuối cùng sau đó nghỉ Tết dương lịch. Khi qua đoạn đường nói trên, xe nữ sinh này bất ngờ va chạm với xe máy đi cùng chiều mang BKS: 51F5 – 8926, do bà Đặng Thị Sửu 51 tuổi, ngụ đường Phạm Văn Hai, quận Tân Bình đi lấy rau củ về bán. Cú va chạm khiến cả hai người đều ngã xuống đường.

Lúc này bà Sửu ngã người vào phía trong lề, còn Giang ngã giữa đường. Đúng lúc này chiếc xe khách mang biển số 81M – 3090 do tài xế Vương Hữu Độ 50 tuổi, ngụ ở Gia Lai điều khiển, không kịp phanh lại, đã lao tới cán qua người Giang, khiến nạn nhân chết tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, tài xế Độ và bà Sửu đã vào công an phường Hiệp Bình Phước trình diện. Vụ tại nạn khiến tuyến quốc lộ 13 bị ùn tắc nghiêm trọng. Đến 9h30 phút, hiện trường vụ tai nạn được giải phóng, tuyến đường mới dần hoạt động trở lại.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ.

Sông Hồng

Ông chủ lĩnh án tội hiếp dâm, cô gái giúp việc tật nguyền lầm lũi rời tòa

Trong thời gian ở lại giúp việc nhà cho bị cáo Thủy, chị Q. đã bị ông chủ nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm.

Huế: Bị CSGT truy đuổi, tài xế bỏ lại ô tô cùng gỗ lậu trốn vào rừng

Chở 26 phách gỗ đi tiêu thụ, khi bị lực lượng CSGT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện, tài xế tăng ga bỏ chạy, đến đoạn đường vắng lập tức dừng và xuống xe chạy trốn vào rừng sâu.

Nghi án vợ sát hại chồng lúc nửa đêm ở Bà Rịa-Vũng Tàu

Sáng nay (6/3), Công an huyện Châu Đức đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra lúc nửa đêm.

Thanh Hóa: Điều tra cái chết thương tâm của một phụ nữ độc thân tại chòi canh rẫy

Khi không thấy người thân trở về, gia đình nạn nhân đi tìm thì phát hiện người này đã tử vong trên chòi canh rẫy với nhiều vết thương trên cơ thể.

Mang súng bút lên máy bay, 2 thanh niên bị khởi tố

Ngày 5/3, Công an TP Hải Phòng cho biết cơ quan điều tra vừa khởi tố 2 đối tượng vì liên quan đến việc mang súng dạng bút lên máy bay.

Người đàn ông đốt pháo dài hơn 50m trong đám cưới ở Hà Nội khai gì?

Sau bị cơ quan công an tạm giữ hình sự, đối tượng Trần Văn Khang, người đốt pháo trong đám cưới ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) khai nhận đã lên mạng xã hội đặt mua pháo của một người lạ mặt, được người bán chuyển về nơi tổ chức đám cưới.

Đồng Nai: Nam thanh niên nổ súng khi chuyển đồ giúp bạn gái, 1 người trúng đạn

Được nhờ tới chuyển đồ giúp một cô gái, Khải mang theo súng và xảy ra ẩu đả với người đàn ông thuê phòng trọ. Khi nạn nhân bỏ chạy, Khải nổ súng, viên đạn trúng một người khác gây thương tích.

Khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự đối tượng đốt pháo trong đám cưới ở Hà Nội

Cơ quan Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) vừa cho biết đã khởi tố vụ án và tạm giữ hình sự đối với Trần Văn Khang (40 tuổi, ở khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Xử phạt thanh niên tung tin "lái xe đeo khẩu trang bị phạt 10 triệu đồng"

Ngày 4/3, Công an TP Hải Phòng cho biết vừa xử phạt 5 triệu đồng với thanh niên lên mạng xã hội tung tin "Từ ngày hôm nay, lái xe đeo khẩu trang bị phạt từ 10 triệu đồng".

Vụ con đánh chết cha ở Quảng Nam: Mâu thuẫn nhỏ, hậu quả lớn

Chiều 4/2, Công an tỉnh Quảng Nam cho hay đơn vị đang củng cố hồ sơ để khởi tố bị can đối tượng đánh cha ruột tử vong ở phường Hòa Hương, TP Tam Kỳ.

Đang cập nhật dữ liệu !