Nữ nhân viên gác tàu có bầu 6 tháng bị người đàn ông đi xe Innova đánh?

Nữ nhân viên gác tàu mang thai tháng thứ 6 bị người đàn ông hành hung gây thương tích vẫn chưa hết bàng hoàng, lo lắng. Chị muốn cơ quan chức năng xử lý nghiêm thói côn đồ, coi thường pháp luật của kẻ đã hành hung mình.

Đã mấy ngày trôi qua, chị Nguyễn Thị Hồng Hà vẫn chưa hết bàng hoàng vì bị người lái xe Innova đánh trong khi đang làm nhiệm vụ.

Nữ nhân viên gác tàu có bầu 6 tháng bị người đàn ông đi xe Innova đánh? - ảnh 1
Chị Hà kể lại sự việc với chúng tôi.

Theo chị Hà: “Vào khoảng 8h20’ ngày 11/4, tại đường ngang Định Công, quận Thanh Xuân, Hà Nội, khi chuông đèn đường bộ bật sáng, tôi cầm cờ thông báo cho người và các phương tiện dừng lại để ưu tiên cho tàu hỏa sắp tới.

Nhưng ngay lúc đó có một người đàn ông mặc áo tím, điều khiển xe Toyota Innova 7 chỗ, biển kiểm soát Hà Nội vẫn cố tình điều khiển xe băng qua, nằm giữa đường ray. Thấy vậy, tôi sợ nguy hiểm cho người này, nên đã mở barie để cho chiếc xe ô tô này chạy qua.

Trong lúc chạy qua đường ray, xe 7 chỗ va quệt với một xe máy. Nhưng người lái xe ô tô lại cho rằng tôi kéo barie va quệt với chiếc xe của anh ta, nên người đàn ông đã dừng xe trên đường Giải Phóng rồi chạy vào chửi bới, lăng mạ tôi.

Chứng kiến vụ việc, một nữ nhân viên khác chạy tới can ngăn cũng bị người đàn ông chỉ mặt chửi bới và nói sẽ quay lại để trả thù. Khi đánh tôi choáng váng, một bên mặt bị sưng lớn thì người đàn ông mới chịu bỏ đi”.

Nữ nhân viên gác tàu có bầu 6 tháng bị người đàn ông đi xe Innova đánh? - ảnh 2
Chiếc xe ô tô của người đàn ông lái.

Ngoài ra, chị Hà cũng tâm sự: “Đến lúc này, tôi vẫn bị choáng váng ở đầu, má vẫn còn sưng, mặc dù tôi bị đánh vào ngày 11/4, nhưng vì bận công việc nên tôi vẫn chưa thể đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Khi biết tin tôi bị hành hung cả gia đình tôi rất lo lắng và bức xúc.

Trong ngày 12/4, đơn vị chủ quản và cơ quan công an đã gọi tôi lên viết bản tường trình để xử lý vụ việc trên.

Tôi mong rằng, cơ quan chức năng xử lý nghiêm hành vi côn đồ của người đàn ông kia, để đảm bảo an toàn không những cho tôi và những nhân viên gác chắn khác”.

Một lãnh đạo Công ty cổ phần Đường sắt Hà Hải, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, nữ nhân viên bị hành hung đang mang thai tháng thứ 6. Hiện, đơn vị đã lập biên bản vụ việc và đang liên hệ cơ quan công an để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Nữ nhân viên gác tàu có bầu 6 tháng bị người đàn ông đi xe Innova đánh? - ảnh 3
Người đàn ông được cho là hành hung nữ nhân viên gác tàu đang mang bầu 6 tháng (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với PV Infonet về vụ việc, đại tá Vũ Minh Phương, Trưởng Công an Thanh Xuân, Hà Nội cho biết: “Khi xảy ra sự việc chúng tôi không hề biết. Chỉ khi báo đăng chúng tôi mới biết về vụ việc.

Ngay sau khi có thông tin, chúng tôi đã tiến hành rà soát, xác minh, làm rõ vụ việc. Bước đầu, cơ quan công an nắm được nữ nhân viên đang mang thai bị hành hung là chị Nguyễn Thị Hồng Hà. Chị này bị thương tích nhẹ ở mặt, không trình báo cơ quan công an mà chỉ báo cáo với cấp trên của mình.

Ngoài ra, đại tá Vũ Minh Phương cũng thông tin: “Khi biết về sự việc chúng tôi đã mời chị Hà lên cơ quan công an lên làm việc để có căn cứ xử lý nhưng chị này không lên. Chị Hà chỉ viết đơn trình báo về vụ việc cho đơn vị chủ quản và ngày hôm qua (12/4), chúng tôi nhận được văn bản của đơn vị chủ quản của nữ nhân viên này gửi đến”.

Bên cạnh đó, Đại tá Vũ Minh Phương cũng chia sẻ: “Chúng tôi đã mời người lái xe được cho là hành hung nữ nhân viên gác tàu lên cơ quan công an để làm việc. Bước đầu người lái xe này cho rằng, mình không đánh nữ nhân viên gác chắn tàu... Việc lời qua tiếng lại là do 2 nữ nhân viên gác chắn tàu chửi anh ta”.

Tuy nhiên, đại tá Vũ Minh Phương cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ tiến hành điều tra, làm rõ cụ thể về vụ việc rồi thông báo tới quý báo sau…”.

Infonet tiếp tục thông tin về vụ việc

TIN LIÊN QUAN
Tiến Dũng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều