Nữ nhân viên bán hàng tạp hóa bị "nhóm người lạ" ném chất bẩn, chảy máu đầu

Đang bán hàng, nữ nhân viên 19 tuổi bị nhóm người lạ ném chất bẩn vào cửa hàng làm rách đầu, chảy máu rất nhiều, ngất xỉu tại chỗ. Nạn nhân được mọi người đưa đi cấp cứu khẩn cấp tại Bệnh viện E, hiện vẫn đau và tâm lý rất hoảng sợ...

Các sản phẩm trong cửa hàng bị dính chất bẩn.

Phản ánh với Infonet, chị Nông Thị Hà (48 tuổi, tạm trú tại số nhà 86/360 Xã Đàn, phường Trung Phụng, quận Đống Đa, TP Hà Nội) cho biết: “Vào năm 2012, tôi có công ty cổ phần Hacopro và một số cổ đông thành lập, tôi là người làm tổng giám đốc của công ty.

Những trong năm 2013 và năm 2014 công ty kinh doanh gặp nhiều khó khăn do chủ yếu là thiếu hụt nguồn vốn. Thông qua cuộc họp cổ đông sau đó, hội đồng cổ đông đã thống nhất kế hoạch huy động vốn từ các cổ đông và nhân viên trong công ty.

Trong thời gian nêu trên, tôi đã thay mặt ban lãnh đạo công ty xác nhận phần vốn đã đóng góp của các cổ đông, trong số đó có chị Đỗ Thị Hiền (lúc đó là Kế toán trưởng của Công ty) đã đóng góp, do lâu ngày và một phần sức khỏe kém nên tôi không nhớ rõ là khoản đóng góp của chị Hiền là bao nhiêu.

Hiện nay, công ty đã bị phá sản, bản thân tôi kinh tế gặp rất nhiều khó khăn, không có cả nhà để ở, sức khỏe kém không làm được việc nặng, anh chị em tôi đã góp vốn mở cửa hàng tạp hóa nhỏ kinh doanh, một phần để tạo điều kiện cho tôi kiếm sống qua ngày.

Cửa hàng bị nhóm người ném chất bẩn vào.

Nhưng trong khoảng thời gian này, dù khó khăn tôi cũng đã chắt chiu và tự thấy có một phần trách nhiệm dù phần này là của cả công ty, tôi đã chuyển tiền được một số đợt cho chồng chị Hiền là anh Nguyễn Viết Thái với mong muốn giảm bớt một phần thiệt hại cho chị Hiền.

Đến ngày 2/1, có khoảng 10 thanh niên xăm trổ, trong đó có một người tự xưng là Khánh dọa tôi và ra điều kiện trong 5 ngày phải chồng đủ 200 triệu đồng nếu không sẽ đổ chất thải, chất bẩn vào nhà.

Đúng như lời nhóm người này đe dọa, vào khoảng 21h30’ ngày 7/1, cửa hàng của con trai tôi thuê ở số nhà 1A ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn (phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội) bị bọn chúng đã ném chất bẩn trộn thủy tinh vào cửa hàng làm hỏng rất nhiều hàng hóa cùng một số đồ đạc trong cửa hàng làm cho tôi hầu như không thể kinh doanh được nữa.

Không chỉ có vậy, nhóm người nêu trên còn ném thẳng vào mặt nhân viên bán hàng là cháu Lê Thị Thu Trang (19 tuổi) làm cháu bị rách đầu, chảy máu rất nhiều và ngất xỉu tại chỗ. Tôi đã cho cháu đi cấp cứu khẩn cấp tại Bệnh viện E. Đến lúc này, cháu Trang vẫn bị đau, và nghiêm trọng hơn là tâm lý của cháu còn rất hoảng sợ. Gia đình tôi và nhân viên của tôi rất bất an, lo sợ...”.

Nữ nạn nhân bị nhóm người ném chất bẩn vào người, chảy máu đầu.

Theo chị Hà, con trai chị là Bế Tuấn Anh (23 tuổi – chủ cửa hàng tự chọn C-Mart) đã có đơn trình báo tới cơ quan Công an phường Dịch Vọng và cơ quan công an này tiếp nhận đơn của vụ việc, đồng thời tiến hành xác mình làm rõ nguyên nhân.

Trao đổi với PV Infonet, ông Bùi Đăng Trung – Trưởng Công an phường Dịch Vọng xác nhận vụ việc và cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin trình báo, Công an phường đã xuống hiện trường xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc”.

Cũng theo ông Trung, vụ việc này đã được Công an phường chuyển đến Đội hình sự Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Sông Mã
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều