Nữ nhà báo bị chồng hành hung khi đang bế con nhỏ: Từng ly hôn rồi tái hôn với chồng

"Chúng tôi chung sống với nhau được khoảng 8-9 năm và sinh được 2 người con, cậu con trai đầu tên B (7 tuổi) và một bé gái mới sinh được 2 tháng tuổi. Hai vợ chồng từng ly hôn khi con trai đầu được 1 tuổi. Tôi đã mua nhà ở riêng nhưng sau đó đã tái hôn với chồng cũ”, chị L chia sẻ.

Liên quan đến sự việc một nữ nhà báo mới sinh con được gần 2 tháng bị chồng là võ sư bạo hành dã man, ngày 27/8, lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết Công an phường đang phối hợp với Đội điều tra Tổng hợp Công an quận Long Biên điều tra làm rõ sự việc.

Sáng 27/8, nữ nạn nhân đã được đón về nhà bố mẹ đẻ tại phố Trương Định (Hà Nội) sau khi thăm khám tại Bệnh viện Đại học Y. Chia sẻ với PV, chị L – nữ nạn nhân cho hay: Nguồn cơn của sự việc là tôi không muốn con trai lớn xem ti vi nhiều nên đã thuê thợ chuyển chiếc ti vi từ phòng ngủ ra phòng khách mà không hỏi ý kiến chồng.

Ngay sau đó, anh Vinh (chồng chị L - PV) chửi bới và đánh đập tôi. Anh nói với tôi “Nhà này không có nóc à? Mày đã xin phép tao chưa mà chuyển ti vi từ phòng tao sang phòng kia". Dù khi xảy ra sự việc trên tay tôi bế con nhỏ mới 2 tháng nhưng anh Vinh vẫn không buông tha.

Anh ta đánh đấm tôi rồi bốc nắm sỏi ở chậu cây trong nhà ném về phía tôi và con gái nhỏ 2 tháng, tôi phải lấy lưng để che chắn cho con gái. Nếu nắm sỏi đó bay vào người con bé rồi xảy ra chuyện gì thì tôi ân hận cả đời”.

Chị L chia sẻ với phóng viên về sự việc đau lòng vừa xảy ra trong gia đình.

“Đây không phải lần đầu tiên tôi bị chồng bạo hành. Rất nhiều lần anh ta dùng lời lẽ thô tục để chửi bới tôi và con nhưng tôi vẫn chịu đựng vì sau mỗi lần như vậy anh ta lại xin lỗi, hứa hẹn khiến tôi mềm lòng.

Chúng tôi chung sống với nhau được khoảng 8-9 năm và sinh được 2 người con, cậu con trai đầu tên B (7 tuổi) và một bé gái mới sinh được 2 tháng tuổi. Hai vợ chồng từng ly hôn khi con trai đầu được 1 tuổi. Tôi đã mua nhà ở riêng nhưng sau đó đã tái hôn với chồng cũ”, chị L chia sẻ thêm về cuộc sống.

Trước sự việc trên, anh Nghĩa – anh trai chị L cho hay: "Tôi chỉ biết Vinh có học võ và dạy võ ở Mê Linh (Hà Nội), còn học và dạy môn võ gì thì tôi không nắm được. Qua clip mọi người hoàn toàn có thể nhận thấy những cú đấm, cú đá chỉ người học võ mới thực hiện được".

Được biết, từ khi sự việc trên xảy ra, phía gia đình bên nhà chồng chị L vẫn chưa có động thái gì hỏi thăm con dâu và các cháu. Về phía chị L, sau khi bị chồng bạo hành, sáng ngày 27/8, gia đình đã đưa đến BV Đại học Y Hà Nội để thăm khám và chưa có kết quả.

Theo VOV, khi trả lời một số báo Nguyễn Xuân Vinh cho rằng, đây là chuyện gia đình, vợ chồng xô xát bình thường và mình "chỉ tát vợ mấy phát".

Chị Vũ Thu H., chị gái chị L. cho biết: “Tôi còn đang nhận được rất nhiều tin nhắn của Vinh dọa giết và đốt cả nhà tôi, Vinh bảo kể cả khi đi tù về cũng sẽ trả thù”.

Lo sợ trước những đe dọa này, nên trong ngày hôm nay gia đình đã mời luật sư để bảo vệ quyền lợi của chị L.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Thanh
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều