Nữ idol Kpop 15 tuổi bị đồng nghiệp đánh ngay trước máy ghi hình?

Đoạn video quay lại hình ảnh đầy nghi vấn idol Kpop 15 tuổi bị đồng nghiệp đánh trước máy ghi hình đang lan truyền nhanh trên mạng xã hội.

 Chaeyeon sinh năm 2004 thành viên nhóm nhạc Buster

Mới đây, cư dân mạng lan truyền video cắt ra từ quá trình ghi hình chương trình "Tok! Tok! Boni Hani" trên đài EBS với MC do Chaeyeon (Buster) làm MC.

Video gây sốc cho cộng đồng mạng với hơn 1 triệu lượt xem cho thấy cảnh cuối chương trình Chaeyeon giật tay áo của đàn anh Choi Youngsoo để nói hoặc ra hiệu điều gì đó nhưng Youngsoo đã hất tay nữ ca sĩ một cách hung hăng, vô cùng thô bạo.

Video Choi Youngsoo dường như có hành động đấm vào người Chaeyeon
Sau đó, Choi Youngsoo dường như có hành động đấm vào người Chaeyeon. Tuy nhiên, đúng lúc đó, một nghệ sĩ vô tình che khuất cảnh tượng và âm thanh tại hiện trường.

Cư dân mạng tin rằng đây là một cú đánh không hề nhẹ. Choi Youngsoo giận giữ bỏ đi trong khi Chaeyeon nở một nụ cười gượng gạo.

Cư dân mạng vô cùng bất bình trước hành vi của Choi Youngsoo đối với nữ ca sĩ Chaeyeon, nhóm nhạc Buster, mới 15 tuổi.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác tin rằng đây chỉ là trò đùa của 2 người hoặc kịch bản nào đó của chương trình.

Từ khóa  #RespectChaeyeon (tạm dịch: tôn trọng Chaeyeon) đang lan truyền trên mạng xã hội Twitter. Cư dân mạng cũng tìm ra video sau đó cho thấy Chaeyeon ôm tay trái và không còn cười sau sự việc. Cô gái tỏ thái độ không thoải mái, cô khoanh tay và đứng một mình.

Video Chaeyeon ôm tay đứng một mình với vẻ mặt không thoải mái
Hiện tại, nhà sản xuất chương trình vẫn chưa lên tiếng giải thích về tình huống gây tranh cãi.

Nhóm nhạc Buster ra mắt hồi tháng 11/2017. Nhóm vừa kỷ niệm 2 năm hoạt động. Hiện tại, Buster hoạt động với 4 thành viên Hyeongseo, Jisoo, Chaeyeon và Yeseo. Trưởng nhóm Minji vừa rời nhóm tháng trước.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều