Nữ giáo viên bị hành hung, tát dép vào mặt trước cổng trường vì nợ nần

Vì nợ người khác hơn 700 triệu đồng và 11 chỉ vàng nhưng chưa trả hết nên cô T. bị một nhóm người hành hung, dùng dép tát vào mặt ngay trước cổng trường. Sự việc xảy ra vào chiều hôm qua (9/4) tại trường tiểu học Ea Đăh, xã Ea Đăh, huyện Krông Năng, Đắk Lắk.

Nơi cô T. đang giảng dạy.

Chiều 10/4, lãnh đạo UBND xã Ea Đăh (huyện Krông Năng, Đắk Lắk), xác nhận, Ban công an xã đang làm báo cáo và phối hợp cùng cùng Công an huyện Krông Năng làm rõ vụ cô giáo Hồ Thị T. (giáo viên âm nhạc, trường Tiểu học Ea Đăh) bị đánh trước cổng trường.

Trước đó, vào chiều ngày 9/4, sau khi dạy xong, cô T. ra gặp 3 thanh niên tại quán nước đối diện cổng trường. Tại đây, cô T. bị một thanh niên dùng dép tát vào mặt 3 cái trước sự chứng kiến của nhiều người.

Sau khi nắm thông tin, Ban công an xã Ea Dăh đã mời cô T. về làm việc để nắm tình hình. Cô T. thừa nhận mình có vay mượn của 2 người trên địa bàn với tổng số tiền 700 triệu đồng và 11 chỉ vàng. Đến nay, cô mới trả được khoảng 520 triệu đồng thì xảy ra vụ việc trên.

Còn theo ông Hồ Tá Hùng, Hiệu trưởng trường Tiểu học Ea Đăh, khi làm việc với nhà trường, cô T. cho biết do đây là việc nợ nần cá nhân và thông tin rằng tòa án đã thụ lý vụ nợ nần của cô.

“Vụ việc đã được chúng tôi báo cáo gửi lên chính quyền địa phương và Phòng GD-ĐT huyện Krông Năng”, ông Hùng thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

TIN LIÊN QUAN
Trần Nhân
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều