Nổ lớn tại sân bay của Trung Quốc

Theo AP, một vụ nổ vừa xảy ra tại một sân bay ở tỉnh Thanh Hải, tây bắc Trung Quốc. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thương vong do vụ nổ.

AP dẫn lại tin từ nhật báo Thanh niên Trung Quốc (China Youth Daily) cho biết, vụ nổ xảy ra vào lúc 13h45 ngày 15/7 (giờ địa phương) tại khu vực bãi đậu xe của một sân bay thuộc Tây Ninh, thủ phủ tỉnh Thanh Hải.

Nổ lớn tại sân bay của Trung Quốc - ảnh 1
Cảnh sát đang phong tỏa hiện trường vụ nổ.

Một người phụ nữ tại trụ sở cảnh sát Tây Ninh, trả lời AP qua điện thoại, xác nhận vụ nổ đã xảy ra nhưng từ chối đưa thông tin về thương vong.

Trong khi đó, Thời báo Bắc Kinh (Bejing Times) cho biết, một người làm vệ sinh đã bị thương nhẹ, ngoài ra không còn ai khác bị thương. Hiện sân bay vẫn đang hoạt động bình thường.

Hiện các lực lượng an ninh đang phong tỏa, kiểm tra, rà soát lại hiện trường.

Hiện vẫn chưa rõ về thủ phạm đã gây ra vụ nổ trên.

Được biết, chính quyền Trung Quốc đã tăng cường an ninh tại tất cả các sân bay và nhà ga xe lửa sau hàng loạt các cuộc tấn công bạo lực nghi là do những kẻ Hồi giáo cực đoan thực hiện.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Associated Press (AP) của Mỹ. Đây là hãng tin lớn nhất trên thế giới, có trụ sở tại New York.

TIN LIÊN QUAN
PHẠM KHÁNH (lược dịch)
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều