"Nín thở" với các nam sinh không đội MBH, bốc đầu xe máy náo loạn đường phố

Thời gian gần đây, các diễn đàn lái xe liên tục xuất hiện các clip về những nam sinh không đội mũ bảo hiểm, chạy xe lạng lách, đánh võng), thậm chí bốc đầu xe gây mất an toàn giao thông. Điều đáng nói, nhìn các hình ảnh này trước thềm năm học mới - những hành động này khiến nhiều người thấy ái ngại.

Ví dụ tại clip 1, cảnh một nam sinh đèo bạn bằng xe máy đã ngang nhiên bốc đầu xe ngay cạnh xe tuần tra của lực lượng cảnh sát cơ động đang tuần tra trên đường.

Phía dưới clip, rất nhiều bình luận đã phải thốt lên: "Nhiều phụ huynh đang không quản được con"; Hoặc nếu có vụ việc gì xảy ra thì lại gào lên "ở nhà cháu nó ngoan lắm".

Clip: Nam sinh ở Hà Nội bốc đầu xe thách thức cảnh sát cơ động.
Theo nội dung clip, nam sinh nói trên điều khiển xe Honda Wave BKS: 29V5-42115 chạy trên đường phố tại Hà Nội. Khi phát hiện phía trước là 2 chiến sĩ CSCĐ đang làm nhiệm vụ tuần tra, nam sinh này bất ngờ tăng ga, bốc đầu xe, lạng lách ngay trước mặt để thách thức.
 
Sau đó 2 nam sinh này còn vượt lên chiếc container với tốc độ cao để bỏ chạy. 
Video: Nhóm thanh niên bốc đầu, lạng lách đánh võng trong đêm.
Trong một clip khác được chia sẻ ngày 4/9, người chia sẻ video cho biết, 2 nam sinh cũng bốc đầu xe, lạng lách đánh võng trên đường trong đêm vắng khiến nhiều người hoảng hốt.

Ngay sau khi các clip được lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người đã hoảng hốt và bày tỏ hành vi coi thường pháp luật của các nam sinh này và mong cơ quan chức năng vào cuộc, có hình thức xử phạt thật nghiêm minh.

Đồng thời nhiều ý kiến cũng kiến nghị, gia đình và nhà trường cần có các biện pháp quản lý các em chặt chẽ hơn. Không rõ các phụ huynh của các em khi thấy được các clip này sẽ nghĩ gì, nhưng dư luận xã hội thì thêm một lần rùng mình.

TIN LIÊN QUAN
Anh Hùng
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều