Những 'hàm oan ngang trái' ít người biết về 7 thành viên BTS

Những người hâm mộ BTS có lẽ biết rõ về các thành viên hơn cả. Nhưng với những người mới gia nhập “đội quân” ARMY, họ thường trông mặt bắt hình dong và để lại hậu quả là những nỗi oan cho những chàng trai BTS.

Jin "kiêu ngạo"

Rất nhiều người lần đầu gặp gỡ đã "trông mặt bắt hình dong" cho rằng Jin tự phụ, kiêu căng khi luôn tự giới thiệu bản thân là "trai đẹp toàn cầu". Nhưng sự thật không phải vậy. Jin được đánh là tự tin và có khiếu hài hước. 

Jin thường có những câu nói pha trò để phá tan bầu không khí đóng băng trong những cuộc phỏng vấn và câu "đẹp trai toàn cầu" là một trong số đó. Những trò đùa tế nhị của Jin khiến mọi người có cảm giác thoải mái hơn. 

Trong thực tế, anh ấy là một người khiêm tốn, coi trọng mọi người và không bao giờ nghĩ mình là trung tâm vũ trụ.

Suga lạnh lùng, nghiêm túc và đáng sợ

Hoàn toàn sai. Suga ấm áp, vui tính và sống nội tâm. Anh ấy là kiểu người thể hiện tình yêu thông qua hành động chứ không phải lời nói.

Những fan hâm mộ của BTS truyền tai nhau rằng 50% tính cách Suga giống mèo con, 50% còn lại là nam tính chuẩn soái ca. 
 
RM kiêu ngạo và tự cho mình là trung tâm

RM là nhóm trưởng của BTS. Anh là người phát biểu chủ yếu trước truyền thông bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh nên RM thường xuất hiện với hình ảnh nghiêm túc, trung tâm sự chú ý.

Nhưng thực ra, đó là một phần nhiệm vụ của trưởng nhóm. Bản thân RM luôn khuyến khích các thành viên nói lên suy nghĩ của mình. Đằng sau hậu trường, RM thường xuyên chỉ dạy các thành viên còn lại tiếng Anh và tập luyện cách nói chuyện, trả lời trước truyền thông.

J-Hope rất "ngố", quá khích

Giống như Jin, J-Hope sử dụng sự hài hước để chia sẻ về cuộc sống cá nhân và công việc. Anh thích mang lại tiếng cười cho mọi người.

Thực ra, J-Hope không phải là trưởng nhóm chính thức của BTS, nhưng anh ấy là người đồng dẫn dắt nhóm với RM, đặc biệt là trong các buổi tập. 

Jimin là thành viên trẻ nhất

Rất nhiều người lầm tưởng Jimin là thành viên trẻ nhất nhóm vì tính cách đáng yêu và ngoại hình trẻ trung của anh ấy. Nhưng thực ra, tuổi của Jimin lớn hơn cả V và Jungkook.

Jungkook xa cách

Hoàn toàn sai. Jungkook là người nhút nhát và sống nội tâm. Sự ít nói của anh đôi khi bị nhầm lẫn với sự xa cách. Khi Jungkook ở cạnh những người thân quen, anh ấy rất cởi mở và thân thiện.

V lạnh lùng, khá lạ và khó gần

Vẻ đẹp của V BTS thường bị hiểu nhầm là lạnh lùng nhưng tính cách của V hoàn toàn trái ngược. V thực sự là một nam ca sĩ rất thông minh, cách nhìn đa diện về thế giới và cách thể hiện khác biệt khiến V trở nên đặc biệt.

Những người có vẻ đẹp như V thường bị nhận xét như vậy nhưng sẽ hoàn toàn khác khi V nở nụ cười.

TIN LIÊN QUAN
Hoàng Dung
loading...
Loading...
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều