Những chiêu trả thù tình cũ của mỹ nhân Hoa ngữ

Để trả thù tình cũ, nhiều người đẹp trong Cbiz như: Chương Tiểu Huệ, Tạ Chỉ Huệ, Trương Bá Chi, Y Năng Tịnh… đã dùng đủ chiêu từ đánh vào tâm lý, tiền bạc tới việc đi tìm tình mới.

Chương Tiểu Huệ

Những chiêu trả thù tình cũ của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 1

Nữ diễn viên Hong Kong Chương Tiểu Huệ sau khi kết hôn với ca sĩ Chung Trấn Đào đã bị dư luận chỉ trích vì thói hám tiền. Đúng như dự đoán của nhiều người, cuộc hôn nhân này rất “đoản thọ” và Chương Tiểu Huệ đã bị chồng đuổi ra khỏi nhà.

Để trả thù Chung Trấn Đào, người đẹp này đã vơ vét hết tài sản khiến cho chồng cũ lâm vào cảnh phá sản. Không can tâm dừng lại ở đó, Chương Tiểu Huệ còn nhanh chóng kiếm một đại gia để lấp chỗ trống như một lời thách thức với Chung Trấn Đào: “Không có anh vẫn đầy đàn ông xếp hàng đợi nuôi tôi!”.

Tạ Chỉ Huệ

Những chiêu trả thù tình cũ của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 2

Mới đây tình cũ 9X của Trần Quán Hy bị đồn đang mang thai, tuy “tác giả” chắc chắn không phải là chàng Don Joan họ Trần nhưng cũng khiến người ta nhớ lại những lùm xùm trước đây của cặp đôi này. Sau khi bị Trần Quán Hy bỏ rơi trước sức ép dư luận, Tạ Chỉ Huệ đã quay ra tố cáo tình già là người cướp mất “lần đầu tiên” của mình. Người đẹp còn quy kết Trần Quán Hy là gã “trai lơ” trăng hoa, vô tình, khiến anh này càng thêm khốn khổ vì scandal dồn dập và phải bỏ trốn ra nước ngoài để được yên thân.

Trương Bá Chi

Những chiêu trả thù tình cũ của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 3

Từ khi lục đục đến khi chính thức kí đơn ly hôn, Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong đã trải qua bao sóng gió, thậm chí cả hai còn không ngần ngại tố cáo những thói hư tật xấu của nhau. Ly hôn ở thế bị động khiến Trương Bá Chi không còn tỉnh táo, cô đã nhiều lần kể tội chồng với truyền thông, thậm chí còn dùng các khổ nhục kế để níu kéo hạnh phúc gia đình, nhưng rút cuộc họ vẫn đường ai nấy đi.

Y Năng Tịnh

Những chiêu trả thù tình cũ của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 4

Sau khi bức ảnh Y Năng Tịnh và Huỳnh Duy Đức tay trong tay bị phát tán trên mạng đã đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân giữa người đẹp này và Dữ Trừng Khánh. Sau khi bị chồng bỏ, Y Năng Tịnh luôn tỏ ra mình là người bị hại, và tấn công chồng cũ bằng đòn tâm lý. Cô liên tục lên trang cá nhân than thở cô đơn, nhưng một mặt vẫn kề vai bá cổ với trai lạ tại nơi công cộng như một sự trêu ngươi chồng cũ.

Giả Tịnh Văn

Những chiêu trả thù tình cũ của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 5

Giả Tịnh Văn sau khi bị chồng bỏ đã “quật khởi” bằng cách thay đổi hình tượng ngoan hiền thành hình tượng mạnh mẽ. Để cho chồng cũ Tôn Chí Hạo “mở mắt”, Giả Tịnh Văn đã bỏ bộn tiền ra thuê luật sư để giành quyền nuôi con gái, cô cũng không ngần ngại tố chồng bạo lực gia đình với đầy rẫy thói hư tật xấu. Kết quả người đẹp này đã chiến thắng khi giành được quyền nuôi con, nhưng lại biến thành một phụ nữ ghê ghớm trong mắt công chúng.

Thái Y Lâm

Những chiêu trả thù tình cũ của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 6

Trong khi hầu hết những người đẹp hận đời, trả thù tình theo hướng tiêu cực thì ca sĩ Thái Y Lâm lại chọn cho mình một cách “báo thù” riêng với Châu Kiệt Luân. Bị ông hoàng nhạc Pop xứ Đài bỏ rơi, người đẹp đã âm thầm dồn hết tâm sức để phát triển sự nghiệp. Cô đã trả thù tình cũ bằng chính sự nghiệp ca hát, chạy đua bằng cách ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng cùng thời điểm với Châu Kiệt Luân. Sau khi sự nghiệp vững chắc, Thái Y Lâm cũng đã tìm được cho mình một chàng trai còn đẹp trai hơn cả chàng Châu.

A Sa

Những chiêu trả thù tình cũ của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 7

Bí mật kết hôn với Trịnh Trung Cơ, nhưng sau khi Trịnh Trung Cơ vui tình mới, A Sa đã thành công khi bị chồng già “bỏ rơi” để cặp kè với Trần Vỹ Đình. Dường như đã xác định được cái kết không có hậu của cuộc hôn nhân chớp nhoáng, cũng như để trả thù cho thói trăng hoa của chồng, A Sa cũng cặp kè ngay cả khi chưa chính thức ly hôn.

Dụ Khả Hân

Những chiêu trả thù tình cũ của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 8

Dù là người tình duy nhất được Lưu Đức Hoa công khai thừa nhận trong suốt mấy chục năm qua, nhưng Dụ Khả Hân vẫn mãi “là người đến sau” bởi từ lâu cô đã trở thành quá khứ so với những mối tình khác của Lưu Đức Hoa. Ôm hận vì bị tài tử vạn người mê bỏ rơi, Dụ Khả Hân sau một thời gian im ắng bỗng xuất hiện và lôi những kỉ niệm với tình cũ Lưu Đức Hoa ra tuyên truyền, cô còn viết cả sách cho thêm phần sinh động.

Nhưng hành động đó của Dụ Khả Hân dường như đều vô ích trước độ lì và đức hy sinh của Chu Lệ Thanh, người vợ cam chịu đứng trong bóng tối hàng chục năm qua của Lưu Đức Hoa.

Tiểu S

Những chiêu trả thù tình cũ của mỹ nhân Hoa ngữ - ảnh 9

Vì Tăng Bảo Nghi mà Huỳnh Tử Giảo đã bỏ rơi Tiểu S, dẫn tới mâu thuẫn gay gắt giữa bộ 3 này mọi lúc mọi nơi. Biến đau thương thành hành động, Tiểu S tích cực thay đổi hình ảnh bằng cách giảm cân, trau dồi kĩ năng nghề nghiệp. Kết quả, Tiểu S đã vượt mặt tình địch và cho tình cũ phải tiếc ngẩn ngơ khi tìm được một tấm chồng đại gia yêu chiều cô hết mực.

Ngọc Kiến Long

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !